Dự án Hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh

Dự án Hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh. Là chi nhánh đầu tiên của hệ thống ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh, sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, Vietcombank TP.HCM không ngừng mở rộng quy mô, tầm vóc, phát huy tốt các giá trị nền tảng, nâng cao chất lượng hoạt động, luôn xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” về mọi mặt trong toàn hệ thống Vietcombank. Để hoàn thiện thêm chức năng, nhiệm vụ của mình, mới đây hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh đã được GSC Việt Nam cung cấp và lắp đặt hệ thống bàn ghế hội trường sang trọng và hiện đại.

 

Thiết kế phong cách hiện đại

 

 Được làm việc với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường nhưng việc thắng thầu ngân hàng Vietcombank TP. Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước ngoặt lớn góp phần làm nên niềm tự hào của công ty cổ phần GSC Việt Nam. trải qua rất nhiều giai đoạn thiết kế và phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ “nặng kí” khác trong lĩnh vực thiết kế nội thất hội trường, GSC Việt Nam một lần nữa tự hào được góp phần cùng khách hàng thể hiện hình ảnh thương hiệu và văn hoá doanh nghiệp qua không gian thiết kế nội thất.

 

>>> Đia chỉ mua ghế hội trường nhập khẩu giá rẻ hiện nay

Dự án Hội trường  Vietcombank Hồ Chí Minh

 
Dựa trên đặc thù và nền văn hóa lâu đời của doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết kế hội trường Vietcombank theo phong cách trang trọng, hiện đại để hòa nhập vào xu thế toàn cầu hóa qua đó góp phần thể hiện hình ảnh về một ngân hàng ngoại thương Việt Nam trong nền thương mại thế giới. Tại dự án này, GSC Việt Nam được vinh dự được cung cấp và lắp đặt hoàn thiện phòng hội trường bao gồm bàn ghế hội trường cho công trình Vietcombank Hồ Chí Minh.

dự án hội trường vietcombank hồ chí minh

 
Là ngân hàng đầu tiên được thí điểm cổ phần hóa nên việc thiết kế hội trường cũng được chủ đầu tư và nhà thầu bàn bạc rất kĩ lưỡng. Sau khi đã đưa ra nhiều phương án, chúng tôi đã lựa chọn và tiến hành thi công thiết kế nội thất hội trường. Với những kiểu dáng đa dạng, phong phú, ghế hội trường còn góp phần khẳng định và nhấn mạnh phong cách, dấu ấn riêng của thiết kế hội trường. Ngoài ra, với những mẫu ghế được thiết kế riêng cho các nhân vật quan trọng, chúng còn có vai trò thể hiện sự tôn trọng mà đơn vị tổ chức sự kiện dành cho những đại biểu và khách mời.

dự án hội trường vietcombank

Trong bất kì một dự án hội trường nào thì bàn ghế hội trường luôn là hạng mục quan trong nhất và đóng vai trò thiết yếu để quyết định vẻ đẹp của hội trường. Vì thế, chúng tôi đã sử dụng ghế hội trường GHT05 gỗ Tần bì với khung gỗ tự nhiên có khung tựa uốn cong liền chân, đệm tựa bọc PVC cao cấp. Đây là loại ghế rất phù hợp với những hội trường lớn như hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh. Sở dĩ chúng tôi lại chọn màu gỗ Tần Bì là để tạo nên một không gian hội trường phi truyền thống, hiện đại và trang trọng và lịch lãm.

dự án hội trường vietcombank hcm

 
Những chiếc ghế được bố trí với hai hàng ghế đối xứng nhau chạy dài tạo cho hội trường có cảm giác cân bằng và mang lại tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là cách bố trí nội thất hội trường tiêu chuẩn nhất hiện nay được áp dụng. Việc sắp xếp này cũng tạo khoảng cách tiện lợi cho việc đi lại và di chuyển của mọi người. Vị trí bàn đại biểu cũng được chúng tôi trang bị đồng đều với màu ghế hội trường để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho không gian hội trường. 

dựa án hội trường vietcombank

Hạng mục không thể thiếu trong bất kì một thiết kế hội trường lớn nhỏ nào chính là việc thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng của hội trường. Để tạo nên một hệ thống âm thanh chuẩn và sự phân bố ánh sáng đồng đều là điều không dễ dàng. Đối với hội trường ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh với mục đích chính là để phục vụ những buổi hội thảo, hội nghi cho nên hệ thống ánh sáng hội trường cần phải đồng dều để phục vụ cho công tác ghi chép của toàn hội trường kể cả những vị trí cuối cùng.

dự án hội trường  vietcombank hcm

 
Để đảm bảo cho không gian hội trường lớn với âm thanh tốt chúng tôi đã trang bị thêm vách tiêu âm cho hội trường để phục vụ công tác cách âm tốt, tránh những ảnh hưởng từ phia bên ngoài của hội trường để phuc vụ tốt nhất cho công tác hội thảo hội nghị.

dự án hội trường  vietcombak hcm

 
Dự án thiết kế hội trường Vietcombank Hồ Chí Minh, GSC Việt Nam chịu trách nhiệm đảm nhận các hạng mục sau:

– Cung cấp và lắp đặt bàn ghế hội trường cho hội trường Vietcombank
– Thiết kế hệ thống âm thanh và ánh sáng hội trường 
– Đảm bảo tiến độ thi công và tính thẩm mỹ cho công trình 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *