Dự án Hội trường Sở Y Tế TP HCM

Là nơi phục vụ công tác khám chữa bệnh cho người dân toàn thành phố, Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh mang trong mình vai trò và trách nhiệm to lớn với cộng đồng. Để hoàn thiện thêm diện mạo của mình cũng như hỗ trợ công tác quản lí, hội thảo, bàn bạc. Gần đây Hội trường Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh đã được cung cấp lắp đặt 150 chiếc ghế hội trường sang trọng và hiện đại bậc nhất.

 Đến hẹn lại lên, GSC Việt Nam lại vinh dự được làm nhà thầu chính thức chịu trách nhiệm hoàn thiện dự án hội trường Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của GSC Việt Nam khi đến với hội Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh là mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp cũng như phục vụ các nhu cầu bàn bạc, hội thảo của các sở, ban, ngành để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho các bệnh nhân.

Lắp đặt hoàn thiện tại Dự án Hội trường Sở Y Tế TP HCM

 

>>> Những điều chưa biết về sân vận động lớn nhất World Cup 2018

du-an-hoi-truong-so-y-te-hcm-1.jpg
 

 Sau khi bàn bạc thống nhất và đi đến phương án lựa chọn, chúng tôi đã quyết định chọn ghế hội trường EVO6604M với tông màu đỏ làm màu ghế chủ đạo cho phía dưới khán đài, việc sử dụng một loạt loại ghế hội trường này khiến cho hội trường có cảm giác rất trang trọng và hiện đại và đẹp mắt. Ghế hội trường EVO 6604 M với thiết kế tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng, đặc biệt ghế đệm tựa lưng làm bằng mút bọc nỉ đem lại cảm giác thoải mái cho mọi tư thế ngồi.

 Có thể thấy rằng các bộ bàn ghế phía gần sân khấu được chú trọng sử dụng bàn sang trọng trang trí bắt mắt. Còn những dãy bàn ghế sau được sử dụng đồng loạt với thiết kế đơn giản, trang nhã hơn..Đơn giản nhưng không hề đơn điệu đó là tiêu chí mà GSC Việt Nam muốn hướng tới đối với những thiết kế hội trường vừa và nhỏ hiện nay.

Phần bàn ghế VIP được chia làm 2 hàng đối xứng nhau đi kèm theo bàn để dành cho những vị khách quan trọng của buổi hội nghỉ với thiết kế rất vừa mắt và tiện nghi phù hợp với không gian của toàn hội trường.
 

 

du-an-hoi-truong-so-y-te-hcm-2.jpg

 

Một hạng mục quan trọng nữa không thể thiếu trong bất kì một thiết kế hội trường nào đó chính là việc thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng hội trường sao cho chuẩn và phân bố được đến toàn bộ không gian một cách đồng đều. Đây là điều khá khó khăn với nhiều đơn vị thiết kế nội thất hiện nay mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được. 

Các thiết bị âm thanh ánh sáng đang ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong một đời sống mà người người ai cũng thích cái đẹp, bề ngoài của một vấn đề luôn là cái tiên quyết đưa người ta đến với một vấn đề. Để cái bên trong được lắng nghe thì cái bên ngoài phải khiến người ta hài lòng, Vì thế với hạng mục này đã được đội ngũ thiết kế viên GSC Việt Nam thiết kế rất kĩ lưỡng và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với nhiều phương án và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất cho bài toán này.

du-an-hoi-truong-so-y-te-hcm-3.jpg
 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị, hệ thống phông rèm để phục vụ cho sân khấu của hội trường. Để góp phần làm nên sự thành công hay trang trọng của những buổi hội nghị hay hội thảo thì hệ thống phông rèm sân khấu đóng vai trò vô cùng quan trọng và có vai trò tạo nên diện mạo lịch sự, tươi vui hay đậm tính nghệ thuật nhằm tôn vinh buổi lễ, buổi biểu diễn và những con người tham dự ở đó.
 Hiểu được điều này, chúng tôi đã thiết kế bộ phận sân khấu hội trường một cách thẩm mỹ nhất và hiện đại nhất.

 Dự án thiết kế hội trường Sở Y Tế TP Hồ Chí Minh, GSC Việt Nam chịu trách nhiệm đảm nhận các hạng mục sau:

– Lắp đặt 150 ghế hội trường EVO6604 M đẹp và sang trọng 
– Cung cấp hệ thống phông, rèm và các thiết bị phục vụ cho sân khấu hội trường 
– Thiết kế, thi công và đảm bảo tính thẩm mỹ cho hôi trường 
 

Gọi ngay cho chúng tôi – Công ty cổ phần GSC Việt Nam qua số Hotline:

 Miền Bắc: 024.62.811.855 – 0978.37.8899

Miền Nam: 028.62.937.274 – 0962.15.7788

Để được tư vấn hoặc có nhu cầu triển khai bất kỳ dự án thiết kế thi công nội thất hội trường lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *