Dự án hội trường đa năng cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào trong thiết kế

 

Mỗi doanh nghiệp đều muốn sở hữu những thiết kế hội trường hiện đại và linh hoạt. Hiểu rõ được mong muốn của đa số quý khách hàng, GSC Việt Nam xin cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hội trường hoàn hảo nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp. Cùng tham khảo các tiêu chuẩn thiết kế cho dự án hội trường đa năng mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!

 

1. Những tiêu chuẩn thiết kế dự án hội trường đa năng

 

Thiết kế hội trường đa năng mang tới không gian hiện đại và thông minh với nhiều công năng sử dụng để tổ chức các sự kiện quan trọng giúp đáp ứng tối đa mong muốn của doanh nghiệp, công ty.

 

– Lựa chọn nội thất đa năng và đồng bộ cho thiết kế hội trường

 

Lựa chọn nội thất đa năng và đồng bộ cho thiết kế hội trường

Lựa chọn nội thất đa năng và đồng bộ cho thiết kế hội trường

 

Để thiết kế một không gian hoàn hảo cho các hội trường đa năng thì đầu tiên bạn cần lưu ý là việc lựa chọn những sản phẩm nội thất thông minh có thể thực hiện công năng sử dụng và mang tính đồng bộ.

 

+ Ưu tiên sử dụng nội thất đa năng

 

Thay vì sử dụng nội thất có tính năng đơn thuần thì tại sao không trang bị cho hội trường đa năng những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng để vừa tiết kiệm được tài chính, vừa tận dụng diện tích và mang lại sự tiện ích cho người tham gia sự kiện.

 

+ Tính đồng bộ của nội thất sẽ tạo nên không gian hội trường chuyên nghiệp

 

Cần tuân thủ theo nguyên tắc đồng bộ trong phong cách thiết kế với các nội thất khác có trong hội trường để tạo nên sự hài hòa, mang lại cái nhìn ấn tượng cho thiết kế phòng hội trường đa năng.

 

– Phân bố không gian nội thất hội trường linh hoạt, mang tính thẩm mỹ

 

Thiết kế hội trường đa năng

Không gian nội thất hội trường cần được bố trí linh hoạt, chú trọng yếu tố thẩm mỹ

 

Các dự án cho hội trường đa năng cần phân bổ không gian và tạo ra lối đi lại thông thoáng. Với thiết kế như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và diễn biến của các sự kiện. Ngoài ra, chú trọng trong lối bố trí cũng đáp ứng tối đa yếu tố thẩm mỹ cho không gian hội trường.

 

==> Tham khảo: Tiêu chuẩn thiết kế cho các dự án hội trường đa năng

 

 

2. Đơn vị tư vấn, thi công nội thất cho dự án hội trường đa năng chuyên nghiệp và uy tín hiện nay

 

Thi công là bước quyết định chất lượng của nội thất hội trường đa năng. Để làm được điều này thì các doanh nghiệp cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp và uy tín.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, từng tư vấn và thi công nội thất cho hàng ngàn dự án hội trường. Nội thất GSC Việt nam sẽ mang tới cho bạn những thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp nhất đồng thời tiết kiệm chi phí theo đúng với ngân sách của doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, quy trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, GSC luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng không gian hội trường hoàn hảo và hiện đại bậc nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với GSC Việt Nam theo hotline: 024.62.811.855  hoặc truy cập website của GSC để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chính xác nhất cho dự án hội trường của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *