Dự án hội trường 520 ghế Trường chuyên Bắc Ninh

Dự án hội trường 520 ghế Trường chuyên Bắc Ninh. Trong thời gian gần đây, dự án quy mô lớn vào bậc nhất trong nên giáo dục – trường chuyên THPT Bắc Ninh là cái tên làm “dậy sóng” cộng đồng mạng, với các lượt tìm kiếm cao trên các mạnh xã hội. Được đánh giá là ngôi trường hiện đại nhất Việt Nam với nguồn kinh phí khủng lên đến 600 tỉ, trường chuyên Bắc Ninh là một điểm sáng quan trọng trong công cuộc đầu tư và phát triền giáo dục của nước ta.

Trường được xây dựng trên quy mô diện tích 3,9 ha, thuộc phường Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh, một khu vực trung tâm khá thuận lợi. Được thiết kế theo chuẩn phương Tây với cơ sở vật chất hiện đại, cảnh quan đẹp, trường THPT chuyên Bắc Ninh đem đến một “thiên đường” học tập tuyệt vời, đáng mơ ước của tất cả các học sinh.

 

du-an-hoi-truong-520-ghe-truong-chuyen-bac-ninh

 

1. Dự án trường THPT Chuyên Bắc Ninh

 

Được bắt đầu từ năm 2011, dưới sự kết hợp thi công của các đơn vị uy tín như: công ty nội thất GSC Việt Nam kết hợp với Ghehoitruong.vn, tập đoàn xây dựng Him Lam…Được thực hiện với quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt và chất lượng nhất. Trường học bao gồm các khu vực nhà hiệu bộ, các khu lớp học cao tầng tiện nghi, thiết kế hội trường 520 chỗ hiện đại, phòng học đa chức năng và các khu vực thể chất thông minh cho học sinh… Ngoài ra các là khu vực ký túc xá nội trú khang trang tiện lợi, phục vụ nhu cầu của học sinh và giáo viên…

 

hoi-truong-520-ghe-tai-truong-chuyen-BN
 

 

2. Những hạng mục chính

 

– Khu vực lớp học
– Khu vực phòng Lap – phòng vi tính
– Nhà hiệu bộ
– Hội trường 520 ghế
Nhà thi đấu đa năng
– Hồ bơi
– Khu ký túc xá

 

lap-dat-ghe-hoi-truong(2)

Cận cảnh dàn ghế 520 chỗ được lắp đặt tại dự án

can-bo-dai-bieu-truong-tham-quan-hoi-truong-hoan-thanh

Cán bộ đại biểu trường tham quan hội trường khi hoàn thành

 

Ghehoitruong cung cấp thi công lắp đặt ghế sân vận động tại dự án

Ghehoitruong cung cấp thi công lắp đặt ghế sân vận động tại dự án

san-van-dong-chuyen-nghie-tai-truong

Trường THPT Chuyên Bắc Ninh là một trong công trình tiêu biểu mà công ty GSC Việt Nam tham gia với tư cách là đơn vị thiết kế – thi công và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Với kinh nghiệm và tâm huyết của một thương hiệu nội thất uy tín trên thị trường, GSC Việt Nam tự hào góp phần mang đến “thiên đường học tập” cho các thế hệ học sinh Việt Nam.

Qúy khách hàng có thể liên hệ thêm với chúng tôi khi có bất kỳ dự án hội trường cần tư vấn và báo giá qua số Hotline: 024.62.811.855 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *