Dự án hội trường 300 ghế Trung tâm văn hóa thể thao TP. Bến Tre

Dự án hội trường 300 ghế Trung tâm văn hóa thể thao TP. Bến Tre. Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất hội trường, GSC tự hào là “cha đẻ” của hàng loạt các công trình nổi tiếng khắp đất nước, từ Bắc chí Nam. Với thế mạnh ở thị trường miền Bắc, nhưng trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm, uy tín và chiến lược phát triển mới, GSC đã và đang có những bước tiến mới ở cả thị trường miền Trung và miền Nam.

 

du-an-hoi-truong-300-ghe-evo1101-ben-tre-2

Dự án thiết kế thi công lắp đặt 300 ghế hội trường Trung tâm văn hóa thể thao TP Bến Tre, ở khu vực phía Nam, là một trong những công trình mà công ty nội thất GSC Việt Nam, mới hoàn thành trong tháng 9.2016. Công trình này lại góp thêm một niềm tự hào cho lịch sử phát triển của công ty nội thất GSC Việt Nam.

 

1. Các hạng mục chính

 

>>> Tư vấn thiết kế hội trường tối ưu công năng sử dụng

– Thiết kế sân khẩu hội trường: bao gồm phông rèm hội trường, bục phát biểu, tượng đài Bác Hồ…

– Lắp đặt bàn, ghế hội trường 300 ghế EVO1101 sang trọng, hiện đại

– Thiết kế âm thanh, ánh sáng cho không gian hội trường

 

du-an-hoi-truong-300-ghe-evo1101-ben-tre
 

Với kinh nghiệm dày dặn cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, khoa học của các kĩ thuật viên. Kết quả mang đến là tuyệt vời, với một không gian hội trường Trung tâm văn hóa thể thao thành phố đẹp, hiện đại và tiện nghi. Hội trường được lắp đặt 300 ghế dòng EVO1101 sang trọng, hiện đại, đảm bảo chức năng tiện nghi cho người dùng, đồng thời mang đến một cái nhìn mỹ quan bắt mắt và thanh lịch.

 

2. Hình ảnh thi công lắp đặt bàn – ghế tại hội trường Bến Tre

 

du-an-hoi-truong-300-ghe-evo1101-ben-tre-3

Ghế hội trường EVO1101 được sử dụng tại hội trường

du-an-hoi-truong-300-ghe-evo1101-ben-tre-4

Bàn hội trường BHT được lắp đặt tại hội trường

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những công ty, trung tâm tư vấn và thiết kế nội thất hội trường. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ tin cậy và uy tín? Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, công ty nội thất GSC Việt Nam là một lựa chọn không thể thông minh hơn cho các bạn. Hãy liên hệ với hotline 024.62.811.855 để biết thêm các thông tin chi tiết. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *