Dự án ghế hội trường Viện nghiên cứu Bệnh viên Nhân dân 115

Bởi sự sang trọng và hiện đại mang đến sự thoải mái tuyệt đối, lựa chọn ghế phù hợp tại các hội trường không gian rộng, đã được các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và sử dụng. Ngoài ra, phù hợp với tiêu chí về mặt thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm có thể sử dụng lâu dài. Và GSC vinh dự khi là nhà cung cấp độc quyền ghế hội trường EVO6602B tại viện nghiên cứu bệnh viện 115 tại TP HCM.

1. Tổng quan về bệnh viện 115 và quy mô hội trường tiện nghi

Có lịch sử lâu đời và bề dày kinh nghiệm, Bệnh viện 115 đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu tại  Việt Nam, cùng quy mô lớn và đang tọa lạc tại địa chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Bệnh viện với đội ngũ hàng trăm bác sĩ, ý sĩ, cán bộ công nhân viên chức. Vì vậy, nơi sinh hoạt chung hay tổ chức các sự kiện trong bệnh viện đòi hỏi chuyên nghiệp cũng như việc hiện đại hóa không gian là điều thực sự cần thiết. Công ty GSC Việt Nam tự hào là đơn vị được bệnh viện 115 tin tưởng và ký hợp đồng cung cấp và thi công 304 chiếc ghế hội trường EVO6602B. 

2. Thông tin cơ bản về sản phẩm ghế EVO6602B

Hội trường là nơi các cán bộ nhân viên tại bệnh viện họp, thảo luận với khoảng thời gian khá dài. Do vậy, việc chọn nội thất ghế EVO6602B là điều hoàn toàn hợp lý. Với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế như:

  • Đệm ngồi và tựa lưng được là từ mút đúc định hình tạo cảm giác êm ái khi ngồi, bên ngoài được bọc nỉ trơn mịn nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần ốp đệm và ốp tựa được làm từ nhựa cao cấp.

  • Đặc biệt,  chi tiết đệm của ghế hội trường EVO6602B có thể lật lên khi không sử dụng. Chân ghế cố định, bắt vít chặt chẽ với mặt sàn, tạo cảm giác an toàn, chắc chắn cho người sử dụng.

  • Ghế có thể lắp thêm bàn viết để giúp người sử dụng có thể dễ dàng ghi chép. Đồng thời bàn viết có thể gấp gọn vào hộp trong tay ghế khi không cần sử dụng.

Ngoài ra, không gian hội trường được sử dụng 304 chiếc ghế màu đỏ tạo nên sự đồng nhất. Nhìn không gian chạy dọc từ trên xuống, phòng gồm 2 tầng, sắp xếp theo cách bố trí 3-2 tạo nên sự “mãn nhãn” và tổng thể hài hòa cho cả hội trường.

 

Đầu tháng 12, ngay từ  khi nhận thực thi, GSC đã đến khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng để việc lắp đặt diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Với bề dày 15 năm kinh nghiệm, công ty GSC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, tốt nhất cùng giá thành hợp lý và dịch vụ tận tâm bảo hành nhanh chóng, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. GSC Việt Nam tự tin đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như những tiện ích lâu dài cho các ý bác sĩ, cán bộ công nhân viên… tại bệnh viện 115.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *