Dự án ghế hội trường tại Hòa Bình

 

Dự án ghế hội trường hơn 200 chỗ tại Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình ngày 30/05/2019 đã diễn ra rất thành công và hoàn thiện nhanh chóng, mang lại một không gian hội trường thật sang trọng và đẳng cấp.

1. Giới thiệu chung

 

xã Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình

Ủy ban xã Lạc Sơn, Hòa Bình

 

Ủy ban nhân dân huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình là một trong những dự án hội trường dành cho các cơ quan nhà nước mà GSC Việt Nam đã đảm nhiệm các năm qua mang đến sự sang trọng và chuyên nghiệp trong mỗi cuộc hội nghị hoặc sự kiện của tỉnh ủy, huyện, xã. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất hội trường mà chúng tôi cung cấp không chỉ là những sản phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam mà còn là những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp từ bên nước ngoài về với chất lượng và kiểu dáng hoàn mỹ mà cũng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

 

2. Chi tiết dự án ghế hội trường tại UBND Lạc Sơn tỉnh Hòa Bình

Công trình được GSC thiết kế, thi công và cung cấp, lắp đặt ghế hội trường với dòng ghế EVOSeating cao cấp “EVO1101”, đặc điểm về độ bền cũng như sức chống chịu rất cao, có thể chống lại các áp lực thời tiết hiệu quả. Ghế với thiết kế màu đỏ sang trọng và lịch lãm góp phần nâng cao đẳng cấp và sự hài hòa cho bầu không khí hội trường.

 

ghế hội trường

Bao quát trực diện toàn cảnh kết quả của công trình ghế hội trường

 

Nhìn vào toàn bộ không gian hội trường chúng ta nhận thấy sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của Ủy ban nhân dân huyện cũng như sự cẩn thận trong thiết kế công trình của GSC chúng tôi, sự phối hợp chặt chẽ giữa hai bên đã mang đến được một công trình hội trường rất thành công và hoàn hảo.

 

Những hình ảnh của hội trường sau khi hoàn thiện:

 

ghế hội trường

Hình ảnh hội trường nhìn từ góc sang

 

ghế hội trường

Góc nhìn hội trường nhìn từ phía sau

 

ghế hội trường

Hình ảnh ghế EVO1101 khi nhìn cận kề

>>Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 300 chỗ bạn cần biết

 

Kết thúc công trình, GSC nhận được nhiều lời đánh giá cao cho sản phẩm ghế hội trường cũng như thiết kế hội trường góp phần giúp nâng cao vị thế của chúng tôi trong giới nội thất nói chung và thi công hội trường nói riêng.

GSC chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ thiết kế và thi công nội thất hội trường. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *