Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại sao ghế hội trường có bàn viết lại trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chủ đầu tư hiện nay? Bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp nhưng lại tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, GSC Việt Nam đã tiếp tục mang đến cho trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính Hồ Chí Minh một không gian sang trọng, hiện đại và mới mẻ để học tập và cống hiến.

 

Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

 

1. GSC Việt Nam- đơn vị thi công ghế hội trường có bàn viết uy tín

 

Ngay khi trúng gói thầu, GSC Việt Nam đã kết hợp với nhà trường để lên kế hoạch, phương án thiết kế dựa theo tiêu chí mà ban lãnh đạo nhà trường đưa ra. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế các công trình lớn nhỏ từ Nam ra Bắc, GSC Việt Nam vẫn tự hào là nhà cũng cấp uy tín nhất trên thị trường và nhận được rất nhiều lời phản hồi tích cực từ khách hàng. Bằng chứng là sự xuất hiện của hàng loạt công trình trên khắp cả nước ngày càng đưa tên tuổi của GSC bay cao và bay xa hơn nữa. Dự án ghế có bàn viết tại trường Đại Học Tài Chính -TP.HCM là minh chứng tiêu biểu cho điều đó.

 

Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 

2. Tại sao nên sử dụng ghế có bàn viết cho hội trường?

 

– Giúp tiết kiệm tối đa không gian: ghế phần bàn viết có kích thước vừa phải, có thể gấp gọn lại vào trong phần tay vịn nên ghế hội trường có bàn viết có hình thức không khác gì những sản phẩm ghế hội trường bình thường. Chúng không hề làm ảnh hưởng đến không gian và diện tích vốn có của hội trường nhưng lại mang đến tiện ích gấp đôi. Chính vì thế, ghế hội trường có bàn viết đã chinh phục không ít chủ đầu tư và xuất hiện trong rất nhiều không gian hội trường chuyên nghiệp, hiện đại.

 

Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

– Tiết kiệm chi phí đầu tư: Thay vì phải mua 2 món đồ nội thất là bàn hội trường và ghế hội trường giờ đây hội trường bạn chỉ cần gói gọn với ghế hội trường có bàn viết là xong. Có thể nói đây là một chiếc ghế hội trường tiện ích, đa công năng sử dụng. Bên cạnh đó, kích thước gọn gàng của bàn viết trên ghế hội trường còn giúp không gian trở nên khoa học hơn, thoáng đãng hơn, đem lại sự dễ chịu, thoải mái cho tất cả mọi người tham gia sự kiện.

 

Dự án ghế có bàn viết Đại Học Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh

– Gây ấn tượng với mọi người: Với sự nhanh chóng trong lắp đặt, tiện lợi trong sử dụng nên ghế hội trường có bàn viết sẽ khiến không gian hội trường trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Qua đó giúp đơn vị đầu tư nâng cao hình ảnh, thương hiệu của mình trên thương trường.

Được đầu tư cơ sở vật chất hiệu đại với sức chứa lên đến 270 ghế ngồi đã mang đến cho trường đại học Kinh Tế- Tài Chính Hồ Chí Minh một cái nhìn hoàn toàn khác biệt, phục vụ các hoạt động tập thể của toàn trường.

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và công sức để thiết kế một hội trường đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *