Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á

Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á. Vòng bán kết U23 Việt nam đã khép lại trong tiếng hò reo của tất cả mọi người. Vào 15h chiều thứ 7 khung giờ mà triệu trái tim Việt Nam chờ đón đang là 'tâm điểm' mà rất nhiều nhà tổ chức nhắm đến để đáp ứng nhu cầu cổ vũ của fan hâm mộ bóng đá nước nhà. Với một trận đấu lịch sử như Chung kết U23 Châu Á 2017, cộng thêm thời điểm vào cuối tuần thì lựa chọn một địa điểm xem bóng đá là điều băn khoăn của nhiều fan hâm mộ. Hãy nhanh chóng cập nhập 5 địa điểm xem tuyệt vời dưới đây nhé!

 

1. Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

 

>>> Tham khảo những mẫu ghế hội trường ghế sân vận động của GSC Việt Nam

 

Trong ngày diễn ra trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, Bộ Văn hóa sẽ lắp 6 màn hình Led cỡ lớn ở Mỹ Đình (4 màn hình trong sân và 2 màn hình ngoài sân) để phục vụ cổ động viên. Sân vận động Mỹ Đình có 40.000 chỗ, ban tổ chức dự định sẽ mở cửa miễn phí cho cổ động viên tới khi nào hết chỗ thì dừng tiếp nhận. Đây là điểm xem trận chung kết có sức chứa đông nhất và hứa hẹn cũng là nơi không khí cuồng nhiệt nhất.

 Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á

 

2. Sân vận động hàng Đẫy

 

Tiếp sau trận bán kết, sân Hàng Đẫy tiếp tục trở thành "chảo lửa" cho những cổ động viên cuồng nhiệt, muốn xem trận chung kết ngay trong trung tâm thành phố. Ban quản lý sân Hàng Đẫy cho lắp màn hình cỡ lớn gần các khán đài và cũng mở cửa tới khi nào hết chỗ. Sân Hàng Đẫy nằm gần các tuyến phố trung tâm nên sau khi xem xong, bạn dễ dàng di chuyển tới các địa điểm ăn uống, tụ tập, tuy nhiên cũng cần lưu ý bởi tình trạng tắc đường rất dễ xảy ra.

 Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á

 

3. Sân vận động Đường Nhạn (Xuân Nộn, Đông Anh) – trước cửa nhà tiền đạo Quang Hải

 

Fanpage của những người con Đông Anh – quê hương của chàng tiền đạo xuất sắc Quang Hải đã đăng tải thông tin làm nức lòng fan quê nhà đó là địa điểm xem tập trung với màn hình lớn cho mọi người.

 

  Điểm mặt 5 Sân Vận Động xem trực tiếp VCK U23 Châu Á
 
Đó chính là SVĐ Xuân Nhạn (Đông Anh). Điều đặc biệt là SVĐ này nằm ngay trước nhà Quang Hải. Bạn sẽ cùng với người thân của tiền đạo này cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
 
Ở đây sẽ được trang bị màn hình LED 40m2 (bốn mươi mét vuông) cùng dàn âm thanh hoành tráng. Vé hoàn toàn miễn phí, thậm chí cổ động viên còn được miễn phí bia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *