Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại GSC Việt Nam

Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại GSC Việt Nam. Mặc dù có nhiều phong cách thiết kế hội trường khác nhau những những thiết kế hội trường cao cấp của GSC Việt nam vẫn mang trong mình một nét đẹp rất riêng, không pha trộn trong từng đường nét thiết kế.

 Với bàn tay tài ba của các kiến trúc sư GSC Việt Nam, những kiến trúc, tác phẩm được chúng tôi thực hiện đều mang lại những giá trị và cảm nhận rất khác biệt. Những hình ảnh dưới đây sẽ là minh chứng rõ nét cho điều đó.

 

1. Thiết kế hội trường đa năng

 

>>> Phòng khánh tiết mang phong cách chuẩn đẹp – UBND Hòa Bình

 

Thiết kế hội trường đa năng đang là xu hướng hot nhât hiện nay. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí và diện tích, đa công năng đây là thiết kế luôn được chúng tôi ưu tiên lựa chọn khi thiết kế hội trường cao cấp hiện đại. Với dãy bàn đại biểu trang trọng cùng không gian rộng rãi và hệ thống ánh sáng cầu kỳ, thiết kế hội trường cao cấp này có thể linh hoạt phù hợp với nhiều sự kiện mang tính chất khác nhau, có thể giải trí hoặc hướng đến tính chính trị. Những hàng ghế mang gam màu đỏ đậm sang trọng, quyến rũ kết hợp cùng chất liệu gỗ cao cấp, không gian hội trường này đảm bảo truyền tải được hết những ý nghĩa cũng như mục đích của bất kỳ sự kiện nào.

 Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại  GSC Việt Nam

 

2. Thiết kế hội trường giải trí

 

Thiết kế hội trường mang tính chất giải trí như nhà hát, rạp chiếu phim sẽ Không có sự xuất hiện của dãy bàn đại biểu mà thay vào đó, những hàng ghế hội trường rực nổi bật ngăn nắp, gọn gàng được bố trí nối tiếp nhau tạo nên sự linh hoạt cho những sự kiện giải trí tầm cỡ. Không chỉ vậy, thiết kế hội trường này còn được đầu tư hệ thống chiếu sáng “khủng” mang lại ấn tượng mạnh cho các khán giả theo dõi sự kiện.
 
Thiết kế hình vòng cung của sân khấu, trần nhà và những hàng ghế giúp nhấn mạnh sự thống nhất, đồng thời càng làm tăng hiệu ứng về không gian đầy khoáng đạt, thoáng đãng của hội trường.

 Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại  GSC Việt Nam

 

3. Thiết kế hội trường sự kiện

 

Đối với những thiết kế hội trường mang tính chất sự kiện, mang kiểu dáng cầu kỳ với những hoa văn chạm khắc tinh tế, kiểu cách, đặc biệt là ở hàng ghế đại biểu, không gian hội trường này mang một sắc thái rất trang trọng, hoàn toàn phù hợp với tính chất nghiêm túc của các sự kiện như trao huân chương, đón tiếp đoàn khách quan trọng hay các buổi hội thảo nội bộ,….Để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong sự kiện, kiến trúc sư đã sử dụng chất liệu gỗ mang gam màu vàng sáng mộc mạc mà rạng rỡ, đem lại không khí thân thiện, thoải mái cho tất cả mọi người.

 Điểm khác biệt khi thiết kế hội trường cao cấp tại  GSC Việt Nam

 

Các thiết kế hội trường cao cấp sẽ càng trở nên ấn tượng hơn khi nó phù hợp với tính chất sự kiện, đồng thời thể hiện được vị thế và điểm nổi bật của chủ đầu tư. Chính vì thế, không gian hội trường cần được thiết kế một cách cẩn trọng, tỉ mỉ nhằm đáp ứng được cả yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật.

 Nếu doanh nghiệp bạn đang băn khoăn làm thế nào để thiết kế hội trường cao cấp phù hợp với mọi không gian thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *