Địa chỉ bán búa thủy lực giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất hiện nay

Ngày nay, búa thủy lực là vật dụng cần thiết và không thể thiếu để phá đá, phá bê tông. Vậy địa chỉ nào bán búa thủy lực giá rẻ – uy tín – chất lượng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Những yếu tố tạo nên búa thủy lực giá rẻ – uy tín – chất lượng

Hiện nay, giá mua búa phá đá thuỷ lực cho công trình thường giao động từ 10 đến 800 triệu. Hầu hết các sản phẩm búa phá đá đều được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc,…Trên thị trường cũng có nhiều doanh nghiệp cung cấp dòng sản phẩm này. Để chọn được sản phẩm vừa rẻ lại không phải là kém chất lượng thì cần chú ý tới những yếu tố sau:

– Doanh nghiệp bán hàng phải hoạt động lâu năm trong nghề và có giấy phép kinh doanh đầy đủ.

– Sản phẩm của nhà cung cấp phải luôn có sẵn với kiểu dáng và hãng sản xuất đa dạng, phong phú.

– Sản phẩm phải có chứng nhận là hàng chính hãng – chất lượng cao.

– Phải có dịch vụ bảo hành, bảo trì đầy đủ, rõ ràng.

búa phá đá thủy lực Jisung JSB30D

2. Nơi bán búa thủy lực giá rẻ – uy tín – chất lượng nhất hiện nay

Thạnh Hưng là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập và cung cấp sản phẩm búa phá cho thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn búa phá đá của các thương hiệu hàng đầu. Chẳng hạn như OKADA – Nhật Bản, Jisung, Neobuzz, OKB, SAGA, IBO – Hàn Quốc, STB, KB, …. Không những vậy, mà Thạnh Hưng còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ như đổi búa cũ lấy mới. Nên việc lựa một sản phẩm giá rẻ phù hợp với ngân sách của quý khách là rất dễ dàng.

Sản phẩm giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ. Chúng tôi còn đảm bảo, sản phẩm là chính hãng 100% bởi được nhập chính từ các nhà sản xuất lớn. Hơn nữa, mua sản phẩm, dịch vụ tại Thạnh Hưng còn có chế độ bảo hành phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu mua búa phá đá thủy lực để phục vụ cho mục đích thi công công trình. Đừng quên liên hệ với Thạnh Hưng để được hổ trợ tư vấn lựa chọn và mua được sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *