Cung cấp và lắp đặt ghế hội trường Hoàng Diệu

Công trình lắp đặt những chiếc ghế hội trường cho hội trường Hoàng Diệu – 19 Hoàng thành được GSC triển khai thi công và lắp đặt những chiếc ghế một cách khoa học nhất và tiết kiệm không gian nhất cho hội trường.

Ghế hội trường được sử dụng là mẫu ghế hội trường nhập khẩu cao cấp bọc nỉ với tính năng chống xước, chống ẩm mốc, sức chống chịu cao, sản phẩm mạng tính thẩm mỹ cao, màu xanh quý phái và tay ốp gõ tự nhiên với độ bền cao giúp chiếc ghế sang trọng hơn. Ghế được vít cố định xuống sàn giúp những chiếc ghế thêm vững chắc hơn.

 

1. Hình ảnh cận cảnh chiếc ghế hội trường GSC cung cấp:

 

>>> Xem thêm các dự án: Dự án thiết kế hội trường huyện Mường Tè Lai Châu.

 

Ghế hội trường Hoàng Diệu 19 Hoàng Thành
Cận cảnh ghế hội trường Hoàng Diệu GSC cung cấp
(Cận cảnh những chiếc ghế hội trường nhập khẩu GSC lắp đặt)

Trong quá trình thi công công trình GSC chúng tôi đã được sự đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm cũng như sự chuyên nghiệp trong việc thi công công trình, sự tận tình và nhiệt tình đã giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ và hơn thế khách hàng còn rất hài lòng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thiết thực và khoa học của công trình.

 

2. Những hình ảnh trong quá trình chúng tôi thi công:

 

Hình ảnh hội trường đang thi công
(Hội trường đang thi công)

Lắp đặt ghế hội trường
(Thi công lắp đặt ghế hội trường GSC)

Hội trường trong thời gian gấp rút hoàn tất
(Hội trường gần hoàn thiện)

Đến với GSC để có cho mình những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu cao cấp và chất lượng, cùng với đó là một không gian hội trường sang trọng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *