Chọn màu sắc ghế sân vận động

   Khác với bầu không khí sáng trọng và trang nghiêm như trong thiết kế nội thất hội trường, thì các sân vận động lại thể hiện sự năng động và hiện đại. Chính vì vậy, thiết kế ghế hội trườngthiết kế ghế sân vận động cũng có những sự khác biệt lớn trong kiểu dáng, mẫu mà và đặc biệt là màu sắc.
 

>>>Lựa chọn ghế sân vận động tiêu chuẩn

    Nếu như với một không gian trang nghiêm như hội trường, thì các dòng ghế với sắc màu trang nhã như màu đỏ, màu nâu hoặc đen, xanh dương…là những lựa chọn hàng đầu. Thì trái ngược, ghế sân vận động lại cho phép sự đa dạng và linh hoạt trong các thiết kế bảng màu. Có thể mà màu xanh, màu trắng, màu vàng, hoăc đỏ…rất phong phú cho mọi sự lựa chọn.

 

mau-sac-ghe-san-van-dong-da-dang
 

1. Ghế sân vận động màu xanh

 

lap-dat-ghe-mau-xanh-nha-thi-dau

    Màu xanh được xem là một gam màu lý tưởng cho một không gian sân vận động sôi động và nhộn nhịp. Màu xanh tô thêm bầu không khí hiện đại và náo nhiệt của những sự kiện thể thao, âm nhạc, lễ hội..được tổ chức tại sân vận động. Các sắc thái màu sắc của tông xanh, bao gồm xanh lá cây, canh da trời, xanh nước biển…đều là bảng màu sắc tuyệt vời cho các thiết kế ghế sân vận động.

2. Ghế sân vận động màu đỏ

     Màu đỏ cũng là một màu sắc tuyệt vời mà bạn không nên bỏ quan để trang trí nội thất sân vận động. Cũng như màu xanh năng động, màu đỏ tô đậm thêm sự náo nhiệt, sự “máu lửa” trong bầu không khí vốn nhộn nhịp và sôi động của các sự kiện… Màu đỏ còn tạo nên mỹ quan xinh đẹp, giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

 

GSC-BLM-1011-ghe-san-van-dong-Trung-Quoc

 

3. Ghế sân vận động màu vàng

 

    Màu vàng của nắng cũng không phải là một bảng màu ngoại lệ trong thiết kế màu sắc của ghế sân vận động. Màu vàng thể hiện sự tươi trẻ và sinh động, giúp tạo nên một không gian hiện đại, xinh đẹp và cuốn hút hơn cho thiết kế sân vận động.

 

GSC-BLM-1427-ghe-san-van-dong-Trung-Quoc

     Để sở hữu những dòng và lựa chọn ghế sân vận động nhập khẩu hiện đại với kiểu dáng bắt mắt và sắc màu năng động, hãy liên hệ với công ty nội thất GSC Việt Nam qua hotline  024.62.811.855

 Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *