Chọn ghế rạp phim như thế nào?

    Không chỉ riêng trong thiết kế hội trường, các không gian như rạp hát, rạp chiếu phim cũng sử dụng các dòng nội thất hội trường một cách rộng rãi. Đặc biệt là dòng sản phẩm ghế hội trường. Tuy nhiên, ở trong rạp chiếu phim, ghế hội trường lại có một cái tên mới mẻ hơn, đó là ghế rạp phim.

 

>>> Ghế vip trong rạp chiếu phim

 

ghe-rap-chieu-phim-cinema
 

   Để mang đến sự thoải mái nhất cho mọi người, trong những thước phim tuyệt vời, ghế rạp phim đóng một vai trò quan trọng. Những lưu ý sau đây, sẽ giúp các đơn vị lựa chọn được những chiếc ghế tốt nhất, phù hợp nhất.

 

1. Ghế rạp phim nên có kích thước tiêu chuẩn

    Giống như trong thiết kế thời trang, một mẫu áo đẹp thường có các kích thước và size số khác nhau. Kích thước của ghế chiếu phim, ghế hội trường tuy không đa dạng, nhưng cũng không phải là đồng nhất. Vì vậy, khi lựa chọn ghế, bạn nên lựa chọn một chiếc ghế có tiêu chuẩn phù hợp với vóc dáng chung của người dùng, không quá rộng hay quá nhỏ…để người dùng thoải mái nhất.

 

 

ghe-doi-rap-chieu-phim

Ghế đôi rạp chiếu phim
 

 2. Ghế rạp phim nên lựa chọn chất liệu êm ái

   Ghế rạp phim, không giống như những dòng ghế tựa thông thường thô cứng. Ghế rạp phim tốt nhất, nên sử dụng các chất liệu êm ái như nỉ, da, bọc đệm mút…nhằm tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng khi phải ngồi lại ở trên ghế trong một thời gian dài.

 

EVO5602-Ghe-hoi-truong-GSC
Ghế rạp chiếu phim EVOSeating – EVO5602

 

 3. Ghế rạp phim nên có chức năng nâng đơ cơ thể tốt

    Chức năng nâng đỡ cơ thể là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong thiết kế các dòng ghế cho người sử dụng, đặc biệt là ghế hội trường và ghế văn phòng… Một chiếc ghế thoải mái, khi có chức năng nâng đỡ cơ thể tốt, tạo cảm giác thoải mái, không gây đau nhức hay mỏi mệt…

 

 

ghe-rap-phim-nhap-khau

 

 4. Ghế rạp phim nên ưu tiên cao về mặt thẩm mỹ

   Thiết kế rạp phim, không chỉ nên chú trọng về mặt chức năng, mà bên cạnh đó, khía cạnh thẩm mỹ cũng nên được ưu ái. Khi chọn ghế rạp phim, ngoài các chức năng tuyệt vời cần có cho một chiếc ghế tốt, để làm cho không gian trở nên hoàn hảo hơn. Bạn cần biết cách chọn một chiếc ghế đẹp, có kiểu dáng hiện đại và màu sắc bắt mắt, lôi cuốn…

 

 

 

GSC-5604-Ghe-rap-chieu-phim

  Hãy liên hệ với công ty GSC Việt Nam theo hotline 024.62.811.855 để được hướng dẫn tư vấn và lựa chọn được những sản phẩm nội thất rạp chiếu, phòng họp – hội nghị chất lượng nhất, tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *