Chọn ghế hội trường phù hợp với từng không gian

   Ghế hội trường là một dòng ghế có thiết kế đa dạng về hình thức và mẫu mã, với tính năng linh hoạt cao. Tuy nhiên, với các thiết kế không gian hội trường khác nhau về kích thước, hay tính chất sinh hoạt khác nhau, thì tiêu chuẩn lựa chọn ghế hội trường là không giống nhau.

 

 >>> Địa chỉ thiết kế nội thất hội trường uy tín nhất Hà Nội
 

1. Tiêu chuẩn ghế hội trường với thiết kế hội trường nhỏ

    Chẳng hạn với các thiết kế hội trường nhỏ với số lượng chỗ ngồi ít, tiêu chuẩn của ghế sẽ hoàn toàn khác biệt so với các không gian lớn hơn. Bên cạnh đó, hội trường có tính chất giải trí như rạp hát, và rạp chiếu phim…cũng có sự lựa chọn khác so với các không gian hội trường mang tính chất nghiêm trang và sang trọng như thiết kế UBNN hay hội trường trường học…

 

 

thiet-ke-noi-that-hoi-truong

 

2. Linh động theo mục đích sử dụng

    Vì vậy, điều đầu tiên khi mua ghế hội trường mà bạn cần phải cân nhắc, không phải là giá cả hay hình thức của chiếc ghế như thế nào. Mà nên tập trung vào mục đích sử dụng của không gian hội trường là gì, để có lựa chọn thích hợp nhất. Ví dụ, với hội trường rạp hát và rạp chiếu phim…bên cạnh chức năng thì yếu tố thẩm mỹ là một vấn đề cần chú trọng, để phù hợp với một không gian giải trí hiện đại. Hoặc với không gian hội trường phục vụ cho việc giảng dạy, họp hành…thì nên chú ý đến sự chắc chắn và thoải mái mà ghế đem lại cho người sử dụng…

 

 

thiet-ke-noi-that-rap-phim-chieu

     Sau khi lựa chọn phương án về dòng ghế thích hợp, điều tiếp theo là lựa chọn về thương hiệu sản phẩm. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng mà mọi người thường bỏ qua. Thông thường mọi người dễ bị thu hút bởi hình thức của các thiết kế, các sản phẩm mà quên đi chất lượng của nó, dẫn đến các tình trạng “tiền mất tật mang” phổ biến. Lựa chọn thương hiệu chính là bạn đang lựa chọn chất lượng cho chính thiết kế nội thất hội trường.

     Về hình thức và kiểu dáng của ghế, chúng ta nên tôn trọng và ưu ái các chức năng phù hợp của ghế với từng dự án thiết kế nội thất hội trường khác nhau. Bên cạnh đó, những chiếc ghế có kiểu dáng bắt mắt và hiện đại…cũng là các yếu tố cần phải xem xét để có một không gian hội trường hoàn hảo về mặt chức năng và phong cách.

    Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty nội thất GSC Việt Nam qua hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn chân thành và lựa chọn được các sản phẩm chất lượng nhất, ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *