Chọn bục phát biểu cho thiết kế hội trường

1. Vị trí chủ chốt quan trọng của bục phát biểu

    Ngoài các nội thất đặc thù như bàn ghế hội trường, phông rèm, bục tượng bác…thì bục phát biểu cũng là một trong những phần không thể thiếu trong các thiết kế nội thất hội trường. Bục phát biểu là một vị trí quan trọng và trang trọng được đặt trên khán đài sân khấu, để thể hiện những tuyên ngôn và phát biểu của các đại biểu tham gia, người dẫn chương trình trong các buổi hội nghị, tổng kết hoặc giao lưu…Mặt khác, bục phát biểu còn thực hiện chức năng thẩm mỹ, trang trí sân khấu hội trường đẹp và sang trọng hơn…

 

>>>> Chọn bàn hội trường phù hợp với không gian

 

 

buc-phat-bieu-buc-tuong-bac

 

2. Hình dáng, chất liệu đa dạng

 

    Giống như nhiều dòng sản phẩm đặc trưng trong thiết kế hội trường, bục tượng Bác – bục phát biểu được thiết kế với các hình thức và kiểu dáng và chất liệu… đa dạng.  Do đó, việc lựa chọn bục phát biểu tưởng chừng là đơn giản, nhưng hóa ra lại vô cùng khó khăn và “đau đầu”.

 

 

buc-phat-bieu-bang-go-tu-nhien

    Vì vậy, trước khi lựa chọn bục phát biểu, bạn nên lưu ý tìm hiểu kĩ về thiết kế hội trường, bao gồm các tiêu chí như mặt bằng sân khấu, phong cách thiết kế hội trường, và các nội thất liên quan…để lựa chọn được một chiếc bục phát biểu thích hợp.

 

 

 

 

bục phát biếu GSC-BPB07

Bục phát biếu GSC-BPB07

    Mặt bằng sân khấu sẽ quy định đến kích thước của bục phát biểu, trong khi đó, phong cách nội thất cũng chi phối đến việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã của bục như thế nào… Để mang đến cái nhìn hài hòa và xinh đẹp nhất cho không gian nội thất hội trường. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các yếu tố trang trí trên bục phát biểu. Nên lựa chọn các họa tiết sang trọng và lịch sự như hoa sen trang trí hoặc ốp vân gỗ nổi, để phù hợp hơn với một không gian nội thất hội trường.

    Bục phát biểu với những kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng, với chất lượng bền đẹp với thời gian, giá thành ưu đãi hiện đã có mặt tại công ty nội thất GSC Việt Nam. Nếu có nhu cầu, bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy và liên hệ với số hotline 024.62.811.855, để được hướng dẫn và tư vấn tận tình. Và quan trọng hơn, bạn sẽ cảm thấy ưng ý, hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *