Chọn bàn hội trường phù hợp với không gian

1. Nhu cầu sử dụng tùy biến theo từng không gian hội trường cụ thể

    Giống như ghế hội trường, thì bàn hội trường cũng là một trong những sản phẩm rất đặc thù trong một thiết kế nội thất hội trường… Tuy nhiên, không được sử dụng quá phổ biến như ghế, bàn hội trường thường được sử dụng chọn lọc trong từng không gian cụ thể, hoặc thậm chí là được sử dụng với một số lượng rất ít trong các hội trường.

>>>Gian hàng nội thất ấn tượng của GSC Việt Nam tại hội chợ Vietbuild 2016

 

Bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên

 

    Bàn hội trường hỗ trợ chức năng ghi chép trong những buổi họp, hội nghị…đồng thời còn có chức năng trang trí cho không gian hội trường thêm phần lịch sự và sang trọng hơn. Các thiết kế nội thất hội trường, dù sử dụng nhiều hay ít bàn hội trường, thường được trang trí phần mặt tiền tiếp giáp với khán đài, sân khấu bằng một hoặc nhiều hơn một dãy bàn. Đây là vị trí được quy định cho các đại biểu khi tham gia các buổi thuyết trình, hội nghị…
 

2. Cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng

     Với từng không gian hội trường với những mục đích sử dụng khác nhau, bạn nên có những cân nhắc để lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Bởi sử dụng bàn hội trường sẽ chiếm một không gian diện tích lớn trong hội trường, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng và thẩm mỹ của thiết kế hội trường.

 

 

 

/ban-hoi-truong-ghehoitruongvn

    Chẳng hạn với những hội trường chỉ dành cho các hội nghị đòi hỏi sự trao đổi và ghi chép nhiều, nên lựa chọn bàn hội trường đi kèm với ghế, để tiện lợi cho người sử dụng. Hoặc nếu hướng tới không gian đa năng hơn, sử dụng ghế hội trường có bàn viết gấp gọn cũng là một ý tưởng hay mà bạn nên thử nghiệm…. Bên cạnh đó, kiểu dáng và mẫu mã của bàn hội trường cũng là điều mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn. Lời khuyên cho bạn đó là nên lựa chọn những dòng bàn có kiểu dáng đơn giản mà thanh lịch, với các trang trí sang trọng và nhẹ nhàng. Tránh các dòng bàn có hình khối quá cỡ và kiểu cách rườm rà, gây mất hình ảnh thẩm mỹ và chiếm chỗ không gian.

 

 

Ghế hội trường EVO mới có bàn viết tiện lợi kèm theo
Ghế hội trường EVO mới có bàn viết tiện lợi kèm theo

    Bàn hội trường đẹp trong số sản phẩm nội thất hội trường, chất lượng và giá thành ưu đãi đã có mặt tại công ty nội thất GSC Việt Nam, hãy nhanh tay liên hệ theo hotline 024.62.811.855. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn tận tình nhất cho bạn, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *