Chọn bục phát biểu hội nghị sang trọng đẳng cấp

Chọn bục phát biểu hội nghị sang trọng đẳng cấp

Có thể nói, ngoài các yếu tố như phông, rèm hội trường thì bục phát biểu là một trong những yếu tố trực quan nhất góp phần làm nổi bật lên sân khấu hội trường.

 

=>> Xem thêm: Tại sao nên chọn vách gỗ tiêu âm cho hội trường?

=>> Xem thêm: Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế hội trường trọn gói?

 

1. Lựa chọn bục phát biểu như thế nào?

 

– Hình dáng: Giống như nhiều dòng sản phẩm đặc trưng trong thiết kế hội trường, bục tượng Bác – bục phát biểu được thiết kế với các hình thức và kiểu dáng và chất liệu… đa dạng. Do đó, việc lựa chọn bục phát biểu tưởng chừng là đơn giản, nhưng hóa ra lại vô cùng khó khăn và “đau đầu”. Lựa chọn hình dáng bục phát biểu cũng liên quan đến phong cách của hội trường hiện nay.

– Chất liệu: Thông thường chất liêu làm bục phát biểu được sử dụng rộng rãi phổ biến nhất vẫn là gỗ công nghiệp được phủ sơn PU. Loai chất liệu này cao cấp, có ưu điểm vượt trội là chống trầy xước, chống bám bụi, chống thấm nước, đem lại tuổi thọ cao cho sản phẩm.

– Kích thước bục phát biểu: Khi lựa chọn bục phát biểu thì bạn cũng cần quan tâm kích thước của bục sao cho phù hơp với diện tích sân khấu hội trường. Tùy diện tích phần sân khấu mà bạn chọn kích thước lớn – trung bình – nhỏ sao cho phù hợp nhất, đảm bảo hài hòa, mang đến sự sang trọng, uy nghiêm cho không gian.

 

Chọn buc phát biểu hội nghị sang trọng đẳng cấp 

 

 

2. Bố trí bục phát biểu

 

Có hai cách bố trí bục phát biểu thông dụng như sau:

– Thứ nhất là đặt bục ở giữa sân khấu, thứ hai là đặt bục ở phía góc phải của của sân khấu. Những vị trí này đảm bảo phải không bị khuất tầm nhìn ánh sáng hội trường, tất cả các vị trí người ngồi đều có thể quan sát được và bục cũng không cản trở những chi tiết quan trọng của sân khấu ở phía sau. Trong đó, kiểu sắp xếp bục phát biểu ở bên phải là truyền thống.

– Đặt bục ở giữa thường phù hợp với những lễ trao giải cá nhân và đôi khi khá bất tiện khi mà trong chương trình có văn nghệ hay những hoạt động có nhiều người lên sân khấu cùng lúc.

 

 

 

Chọn buc phát biểu hội nghị sang trọng đẳng cấp 

 

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất hội trường nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *