Chiều cao ghế ngồi rạp chiếu phim tiêu chuẩn

Chiều cao ghế ngồi rạp chiếu phim tiêu chuẩn

Một chiếc ghế ngồi tốt sẽ mang đến cho khách hàng của bạn những cảm xúc tốt. Để chọn được ghế rạp chiếu phim tiêu chuẩn ngoài yếu tố về thẩm mỹ và công năng sử dụng ra thì chiều cao là vấn đề cần quan tâm nhất hiện nay. 

 

=>> Xem thêm: Cách bố trí loa treo tường hợp lí cho hội trường

=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng gỗ tiêu âm đục lỗ?

 

1. Tiêu chuẩn kích thước ghế rạp chiếu phim

 

 Ghế rạp chiếu phim được quy định cụ thể như sau:

– Chiều rộng (khoảng cách thông thuỷ giữa hai tay ghế): 45 – 55 cm.

– Chiều sâu (khoảng cách giữa mép ghế với mặt tựa): 45 – 55 cm.

– Chiều cao mặt ghế so với sàn: 40 – 45 cm.

 Ghế ngồi phải được gắn chặt vào mặt sàn, trừ các ghế ở lô có sàn phẳng nhưng cũng không được quá 8 ghế tự do, xê dịch được (Cho phép ngoại lệ đối với phòng khán giả đa năng của nhà văn hoá, câu lạc bộ). Cũng như khí lắp đặt cửa nhôm cao cấp, phải tùy vào tình hình mặt bằng, có thể phải chia vách, làm ngưỡng, âm sàn,…

 

 

Chiều cao ghế ngồi rạp chiếu phim tiêu chuẩn

 

 

2.  Tiêu chí lựa chọn ghế rạp chiếu phim khác

 

Ngoài những tiêu chuẩn về chiều cao, ghế rạp chiếu phim còn được dựa theo những tiêu chuẩn sau đây:

 Tính đặc thù cao: Mang những thiết kế riêng, những chiếc ghế này chỉ dùng được cho một số không gian hội trường nhất định chủ yếu là không gian hội trường rạp chiếu phim.

– Chống ấm mốc: Luôn được sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng và cộng thêm vào đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm của nước ta thì tính năng chống ẩm mốc khá quan trọng với những chiếc ghế rạp chiếu phim cao cấp này, chúng luôn giữ được sự hoàn hảo nhất khi sử dụng kể cả trong điều kiện độ ẩm cao như ở Việt Nam.

– Làm từ chất liệu có độc chống chịu cao, và êm ái: Luôn luôn mang đến cho người ngồi cảm giác an toàn và êm ái nhất là sự thành công về thiết kế cũng những chiếc ghế rạp chiếu, ghế với khung hợp kim với độ bền cao công thêm vào đó là đệm ngồi và đệm tựa lưng làm từ mút đúc lạnh bọc nỉ cao cấp chống cháy với độ bền, êm ái.Người dùng sẽ được sử dụng một sản phẩm hoàn hảo nhất từ những chiếc ghế ngoại nhật của chúng tôi.

 

 

Chiều cao ghế ngồi rạp chiếu phim tiêu chuẩn

 

– Tích hợp hộc để đồ hoặc bàn viết: Những tính năng này giúp cho người sử dụng tiện lợi hơn, thuận tiện hơn, tay ghế thường có thể cất gọn gàng vào một bên khi không sử dụng.

– Màu sắc đa dạng và phong phú: Những chiếc ghế được thiết kế với khá nhiều chủng loại và màu sắc khá độc đáo giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong công trình rạp chiếu của mình.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về ghế hội trường nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *