Chất liệu nỉ là gì? Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

Chất liệu nỉ là gì? Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

Không chỉ được ứng dụng nhiều trong ngành thời trang, ngày nay vải nỉ còn được sử dụng phổ biến để làm vật liệu nội thất trường để làm tăng thêm tính sang trọng và thẩm mỹ của sản phẩm.

 

=>> Xem thêm: Nội thất bàn ghế giá hợp lý cho hội trường

=>> Xem thêm: Đặc điểm nổi bật dòng ghế hội trường nhập khẩu

 

1. Chất liệu nỉ là gì?

 

Vải nỉ là chất liệu được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt vô cùng mềm mại và đặc biệt có tính giữ nhiệt cao. Ngoài ra, vải nỉ còn có nhiều ưu điểm đặc biệt sau đây:

 

– Đầu tiên có thể nói rằng vải nỉ vô cùng ấm, ấm hơn rất nhiều so với len sợi và vải cotton hay vải bông, bởi lớp lông ngắn mịn và cấu trúc hai mặt song song của nó. Nếu khéo léo may, những chiếc áo, chăn từ vải nỉ sẽ giúp bạn không bị lạnh, bởi ngoài lớp vải lót còn được đệm hai lớp vải nỉ, và còn dùng được cả hai mặt của áo nữa chứ.

– Điểm thứ hai của vải nỉ khiến mọi người mê mẩn đó là vải nỉ rất ít thấm nước. Điều này chẳng phải rất tuyệt cho những ngày mùa đông sương muối và mưa phùn ở nước ta sao? Vải nỉ cũng nhanh chóng ráo nước hơn hẳn so với vải bông và len. Các sản phẩm quần áo, chăn gối từ vải nỉ cũng nhẹ hơn nhiều.

– Bạn sẽ không phải lo mỗi khi trời ẩm mốc phải lôi gối ra giặt mà gối lâu khô, sũng nước, giặt tay khổ sở vô cùng đúng không nào? Nhẹ và mềm, thoáng khí, nhưng lại rất ấm. Màu sắc vô cùng phong phú với các họa tiết dễ thương. Lại dễ dàng giặt và bảo quản nữa, liệu bạn có muốn một sản phẩm như gối, áo khoác, găng tay handmade làm từ loại vải này không?

 

Chất liệu nỉ là gì? Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

 

2. Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

 

Chính vì những ưu điểm trên mà vải nỉ được lựa chọn để bọc ghế hội trường cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Chọn nỉ bọc ngoài ghế hội trường bởi chất liệu này tương đối bền bỉ. Dưới tác động của thời tiết hoặc người sử dụng không làm cho tuổi đời của nỉ bọc bị thay đổi nhiều. Với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như ghế hội trường nhập khẩu thì nỉ bọc còn có khả năng chống xô dạt và chống cháy tốt. Đặc tính chung của nỉ bọc là dễ bắt bụi nhưng có thể giặt thoải mái. Nếu bề mặt ghế bám những vết bẩn cứng đầu nhưng không được vệ sinh đúng cách có thể bị hoen ố, ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung.

 

Chất liệu nỉ là gì? Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

 

Tuy ghế hội trường bọc bằng vải nỉ mang lại sự bền đẹp nhưng bạn cũng phải biết cách vệ sinh thường xuyên để những chiếc ghế luôn sáng bóng, sạch đẹp như mới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *