Cấu tạo cơ bản thiết kế ghế hội trường

     Trong bài viết Những lưu ý khi lắp đặt ghế hội trường chúng tôi đã giải thích cho các bạn về lưu ý khi lắp đặt ghế ngồi trong hội trường và cách lựa chọn loại ghế phù hợp.

    Tiếp theo chủ đề đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cấu trúc cơ bản của thiết kế ghế hội trường. Hi vọng đây sẽ là một chia sẻ hữu ích, giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.

 

 >>> Lưu ý khi thiết kế phòng khán giả

     Ghế hội trường có thiết kế đa dạng, đó là điều không thể phủ nhận. Từ kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc giá cả…, tất cả đều rất phong phú. Nhưng không phải dòng ghế nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian thực tế của hội trường. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các thông số cơ bản của các thiết kế ghế hội trường sau đây:

 

 

thiet-ke-ghe-hoi-truong
 

 

 

 1. Phần đệm tựa và đệm ngồi:

     Đệm tựa và đệm ngồi là một chi tiết quan trọng trong cấu trúc của một thiết kế hội trường. Chúng được tạo ra từ các chất liệu tổng hợp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có tỷ trọng 55kg/m3. Có chức năng nâng đỡ cơ thể tốt nhất. Ngoài lớp nệm sẽ có phàn ốp nhựa hoặc chất liệu khác có có tác dụng chịu lực, trang trí… Một chiếc ghế hội trường tốt, nên chú trọng về phần đệm tựa và đệm ngồi.

 

 

tay-ghe-hoi-truong
 

 

 

 2. Phần tay ghế và chân ghế:

    Tay ghế được làm từ chất liệu đa dạng, như gỗ, nhựa hoặc thép…theo dạng khung hộp được ốp vải nỉ trang trí, có tác dụng tựa tay. Chân ghế hội trường được làm bằng chất liệu sắt hoặc thép sơn tĩnh điện, có độ dày khoảng 2.5mm, dập định hình để bắt xuống sàn chắc chắn.

 3. Phần vỏ áo – bọc nỉ:

    Vỏ áo – bọc nỉ của ghế là phần quan trọng để tạo nên tổng thể đẹp mắt của ghế hội trường. Chi tiết này thường được làm từ vải nỉ, hoặc bọc da có khả năng chống ố, chống cháy và chống thấm nước, trầy xước… Thêm vào đó là màu sắc cực kì đa dạng và hiện đại, phù hợp với mọi lựa chọn góp phần làm cho khung cảnh nội thất hội trường thêm bắt mắt.

 

 

vo-ao-boc-ni-ghe-hoi-truong

    Để lựa chọn được những dòng ghế hội trường ưng ý về kiểu dáng, chất lượng, mẫu mã, màu sắc và giá thành. Hãy liên hệ với hotline 024.62.811.855 GSC Việt Nam sẽ giúp bạn điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *