Cận cảnh những thiết kế nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

Cận cảnh những thiết kế nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ. Ít ai biết rằng đất nước phát triển như nước Mỹ lại sở hữu những thiết kế nhà thờ tuyệt đẹp đến vậy. Cùng ghehoitruong ngắm nhìn những nhà thờ này xem có điểm gì đặc biệt nhé!

 

1. Nhà thờ Saint John the Divine, thành phố New York, New York

 

>>> Những điểm đáng lưu tâm khi lựa chọn bàn ghế nhà thờ

 

Nhà thờ Saint John the Divine là nhà thờ mẹ cho Giáo phận Episcopal ở New York cũng như Seat Bishop. Hiện có hơn 30 dịch vụ mỗi tuần và phục vụ khoảng 25.000 bữa ăn một năm. Nhà thờ được xây dựng cách đây hơn 100 năm nhưng vẫn còn nguyên vẹn và là nhà thờ lớn nhất trên toàn thế giới. Trong một chuyến thăm nhà thờ Thánh John the Divine, bạn hãy dành chút thời gian cho khuôn viên xung quanh với khung cảnh tuyệt đẹp. Khu vực này cung cấp một không gian nghỉ ngơi trong thành phố và là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn sân khấu và âm nhạc ngoài trời.

 

Cận cảnh những thiết kế  nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

 

2. Nhà thờ Basilica of Saint Louis, St. Louis, Missouri

 

Vương Cung Thánh Đường Nhà thờ Saint Louis được thiết kế bởi 4 kiến ​​trúc sư, và là một công trình kiến trúc mẫu mực. Đặc biệt là ban công và cửa sổ được làm từ kính màu tạo nên những điểm nhấn ấn tượng.

 

Cận cảnh những thiết kế  nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

Cận cảnh những thiết kế  nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

 

3. Nhà thờ Quốc gia Washington, Washington, DC

 

Nhà thờ Quốc gia Washington được xây dựng vào năm 1907 và kể từ đó, tòa nhà đã trở thành một trung tâm tâm linh, một cột mốc trong tôn giáo quốc gia. Ngoài có kiến ​​trúc tuyệt đẹp, nhà thờ mở cửa quanh năm với các hoạt động văn hóa, cũng như điểm hẹn giao lưu của những người tâm linh. Bên trong nhà thờ được trang trí lộng lẫy bởi nhiều hình ảnh và hiện vật khác nhau. Đặc biệt là những người liên quan đến lịch sử của giáo hội.

Cận cảnh những thiết kế  nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

 

4.. Đài Tưởng niệm Giáo Hội Presbyterian, St. Augustine, Florida

 

Đài Tưởng niệm Giáo Hội Presbyterian là một công trình ngoạn mục, thu hút ánh nhìn bởi những miếng kính màu khác nhau, và một mái vòm được thiết kế phức tạp. Đặc biệt khi đài tưởng niệm đóng khung bởi những hàng cây cọ xanh mướt. Sự kết hợp hài hòa giữa một công trình kiến trúc và mảng thực vật xanh tươi đã mang đến vẻ đẹp thu hút cho địa danh này.

Cận cảnh những thiết kế  nhà thờ đẹp nhất nước Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *