Cận cảnh ghế hội trường UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương

 

Cận cảnh ghế ngồi hội trường UBND phường An Lạc tỉnh Hải Dương. Để thiết kế một phòng hội trường đẹp không phải là việc quá khó nhưng để có thể tạo nên một không gian phòng hội trường ấn tượng thì lại không hề dễ dàng. Tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất  hội trường hiện nay, nội thất GSC Việt Nam tiếp tục nhận được lời mời dự thầu công trình ghế ngồi hội trường tại UBND phường An Lạc, thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương. Dự án đã thành công tốt đẹp và nhanh chóng đi vào sử dụng ngay tại tháng 1/2020. 

Hôi trường UBND phường An Lạc Hải Dương

  1. Ghế hội trường đẹp tại UBND phường An Lạc-Hải Dương (Hội trường phong cách cổ xưa)

Khác với UBND xã, huyện, tỉnh thì UBND phường thường được làm một cách đơn giản không hề cầu kỳ hiện đại. Tại UBND phường An Lạc, chỉ chứa 154 ghế ngồi nhưng với mẫu ghế EVO 6604 khiến cho căn phòng vừa cổ xưa lại vừa mang nét sang trọng. Khác với các phong cách hội trường tại công ty doanh nghiệp hay trường học đa số người ngồi sẽ là người trẻ tuổi thì phòng hội trường tại các Ủy ban người ngồi phần lớn sẽ là những người trung tuổi đến cao tuổi. Thấu hiểu điều đó, nội thất GSC Việt Nam đã hướng tới nhu cầu của khách hàng và sản xuất lắp đặt phù hợp điển hình là kiểu dáng sang trọng như ghế ngồi hội trường EVO 6604. 

Hình ảnh thiết kế 3D ghế EVO6604

>> Có thể bạn quan tâm: Các mẫu ghế hội trường giá rẻ EVO Seating

Ghế phòng hội trường EVO 6604 với thiết kế kiểu dáng lưng cao êm ái, tựa đầu hơi khom về trước. Đệm tựa bằng mút bọc nỉ khiến người ngồi thấy dễ chịu. Cốt đệm sử dụng gỗ dán định hình phủ lên một lớp ni lông giúp chống bụi. Tay ghế dùng gỗ tự nhiên chắc chắn và an toàn cho người ngồi lại thân thiện với môi trường.  

EVO 6604 cũng là một trong số các loại ghế hội trường giá rẻ đã được các đơn vị lựa chọn gần đây nhất ví dụ như: hội trường tại Lào, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại, UBND phường Sao Đỏ Hải Dương, …

  1. Dự án ghế hội trường tại UBND phường An Lạc-Hải Dương

Công trình được tiến hành lắp đặt với 154 loại ghế sang trọng EVO 6604 hoàn thiện ngay dịp tháng 1/ 2020. 

Một số hình ảnh dự án:

ghế hội trường EVO6604 ghế hội trường EVO6604

ghế hội trường EVO6604 ghế hội trường EVO6604

>> Xem thêm: Ghế phòng hội trường EVO 6604 tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương Mại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *