Cách lựa chọn vào bảo vệ bàn hội trường

    Bàn hội trường là một vật dụng quan trọng và chủ yếu trong quá trình lắp đặt, thi công và hoàn thiện hội trường. Bàn hội trường là bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ không gian hội trường nào. Vậy đâu là cách chọn bàn hội trường hiệu quả nhất? Bài viết dưới đây cung cấp các thông tin cần thiết về cách lựa chọn bàn hội trường khi thiết kế nội thất hội trường cho cơ quan mình.

 

 >>> Hỏi đáp thiết kế nội thất hội trường?

 

1. Về kích thước

 

Bàn hội trường có kích thước phù hợp sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người tham gia họp hành, hội thảo. Hơn thế nữa kích thước bàn gọn gàng sẽ khiến cho hội trường thoáng đãng hơn, không tạo cảm giác rườm rà, bí bách, chật chội trong các thiết kế hiện đại ngày nay. Đối với hàng ghế đầu tiên trong hội trường nên lựa chọn bàn hội trường có kết cấu và chất liệu tốt, cao cấp nhằm tôn lên vẻ sang trọng trong không gian hội trường.
 

ban-hoi-truong-BHT34 
 

2. Về màu sắc

 
Màu sắc bàn hội trường cũng có vai trò quan trọng, thông thường màu sắc bàn hội trường có màu sáng phù hợp với nội thất hội trường và ở các rạp chiếu phim, trường học…còn những màu bàn có màu tối thì lại phù hợp với môi trường ở các cơ quan nhà nước, sử dụng vào mục đích đại hội, họp hành.

 

 

ban-hoi-truong-BHT41 
 

3. Cách bảo quản

 
Việc sử dụng, bảo quản bàn hội trường cũng là một lưu ý lớn . Làm sao để giữ gìn cho bàn hội trường luôn sáng bóng như mới và thời gian sử dụng lâu dài là mối quan tâm của bất cứ đơn vị nào.
Có rất nhiều cách để bảo quản bàn hội trường, sau mỗi buổi làm việc, chúng ta nên dùng vải mềm để lau sạch mặt bàn sau đó dùng vải bạt phủ lên để chống bụi, hoặc dùng màng nilon để bọc toàn bộ bàn ngăn cản bụi bám vào.

Trong các buổi làm việc, chúng ta nên sử dụng khăn trải bàn vừa giúp tạo nên sự sang trọng vừa ngăn cản những vết bẩn từ đồ dùng để trên mặt bàn. Cũng có thể sử dụng các sản phẩm nước lau kính, hoặc nước lau mặt gỗ trên thị trường có bán để làm sạch mặt bàn mỗi khi sử dụng xong.
 
Nếu bạn đang muốn tìm mẫu bàn hội trường hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với GSC Việt Nam để được tư vấn thông tin sản phẩm mới nhất từ ghehoitruong.vn một cách chi tiết và nhận báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *