Cách chọn ghế hội trường hiệu quả

  Cách chọn ghế hội trường hiệu quả. Hội trường là không gian diễn ra các cuộc họp, hội thảo, sự kiện quan trọng của một đơn vị tổ chức sự kiện. Do vậy, việc lựa chọn và làm đẹp cho không gian nội thất hội trường một cách đặc biệt và tối ưu nhất là điều vô cùng quan trọng.Một nơi làm việc đáp ứng yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng giúp các sự kiện diễn ra tốt đẹp sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ghế hội trường là sản phẩm cơ bản và quan trọng góp phần tạo lên không gian đặc biệt đó

 

>>> Sự kiện hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2016

 

nội thất hội trường sang trọng

   Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều chủng loại ghế hội trường với mẫu mã và kiểu cách phong phú, phù hợp với không gian và từng hoàn cảnh sử dụng riêng.
Không chỉ quan tâm đến giá của sản phẩm, khi lựa chọn ghế hội trường cũng lưu ý đến một số cách chọn ghế như sau cho phù hợp với mục đích sử dụng:

–      Những hội trường cần sự trang trọng, lịch sự dành cho các buổi họp thì cần lựa chọn ghế có thiết kế ghế chất lượng đi kèm với bàn viết tiện lợi..  Cũng nên lựa chọn những chiếc ghế với cánh tay đệm mềm nhằm tạo cảm giác thoải mái thư giãn khi ngồi. Ngoài ra, bạn cũng nên bố trí thêm các nội thất phù hợp cho vị trí khách mời, đại biểu quan trọng, thường là hàng đầu tiên trong hội trường.                            
 
–      Những không gian chỉ để giải trí như: sân khấu ca nhạc, rạp chiếu phim… thì nên chọn loại ghế có màu sắc sinh động, tạo vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Để tăng thêm tính tiện lợi hơn cho người sử dụng, bạn hãy tìm những chiếc ghế hội trường có bàn viết được gắn thêm chỗ để đồ uống hay thức ăn, hoặc ghế có bàn đi kèm.

 

 ghế rạp chiếu phim có tay cầm để cốc

 Lựa chọn màu sắc của những chiếc ghế hội trường 

Có thể thấy màu sắc của những chiếc ghế hội trường không quyết định đến việc sắp xếp chỗ ngồi mà nó chỉ liên quan đến việc tạo ấn tượng đối với khách mời khi lần đầu đến khán phòng của bạn

Nên lựa chọn màu ghế phù hợp nhất với màu tường, nền nhà của khán phòng. Cố gắng lựa chọn các màu phù hợp hoặc là những màu tương phản sẽ tăng cường vẻ đẹp của khán phòng. Và bạn cũng nên lưu ý đến việc chọn một hàng ghế đầu tiên với đệm dày cao cấp, với thiết kế sang trọng, nổi bật dành riêng cho những khách mời VIP.

Trên đây là những kinh nghiệm mà nội thất  GSC muốn chia sẻ với các bạn sau nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất hội trường tại Việt Nam.

Xem thêm: Dự án hội trường đã triển khai qua các năm mà GSC Việt Nam đã thực hiện!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *