Cách bố trí bàn ghế hội trường phù hợp với từng không gian

1. Đa chức năng

 

     Hội trường là một không gian khá đặc thù và quan trọng trong các cơ quan, đoàn thể hiện nay. Không chỉ là nơi sang trọng và nghiêm trang cho những buổi hội nghị, tổng kết hay họp hành…không gian hội trường đa chức năng còn có thể phục vụ cho các mục đích giải trí như lễ hội, văn nghệ, chiếu phim… Vì vậy, việc bố trí nội thất hội trường, đặc biệt là bàn ghế hội trường sao cho đẹp và phù hợp với không gian, là điều luôn được người tiêu dùng quan tâm.

>>> Yêu cầu tiêu chuẩn thiết kế hội trường 100 chỗ

 

bo-tri-ban-ghe-hoi-truong

 

2. Xác định mục đích sử dụng 

   Các thiết kế bàn ghế hội trường là đa dạng về các kiểu dáng và chức năng, vì vậy để có một sự lựa chọn phù hợp, tiêu chuẩn nhất. Bạn nên xác định rõ mục đích chính của thiết kế hội trường là gì, để có lựa chọn tốt nhất. Với những thiết kế hội trường mang tính chất hội nghị, nên lựa chọn các dòng ghế hội trường kèm bàn viết, hoặc bố trí những kiểu bàn đơn lẻ cho 2 người, hoặc dãy bàn ghế dành cho 4 hoặc 5 người….

    Bàn ghế nên được bố trí gọn gàng và khoa học, nhằm tối ưu hóa không gian tốt nhất, đồng thời đem đến cái nhìn bố cục hài hòa. Đặc biệt khi sắp xếp các dòng ghế hội trường đơn lẻ với nhau, cần chú ý đến bố cục sắp xếp, tránh gây lộn xộn…Nên chú ý khoảng cách hàng giữa hàng, và ghế giữa các ghế với nhau để mọi người tiện lợi di chuyển và thoải mái vận động.

 

 

tu-van-lua-chon-ban-ghe-hoi-truong-phu-hop

    Bố trí bàn ghế hội trường nhập khẩu có thể được đặt cùng trên một mặt phẳng, nhưng theo lối thiết kế hiện đại, thiết kế phân bậc đang là xu hướng hot được mọi người rất chuộng. Bố cục này dễ tạo nên một cái nhìn độc đáo và hiện đại cho không gian hội trường, mặt khác, nó cũng dễ dàng và tiện lợi hơn cho những người tham gia có thể bao quát được tầm nhìn của cả không gian.

    Để có những tư vấn thiết kế tốt nhất, hiệu quả nhất về thiết kế và lựa chọn nội thất hội trường. Đừng ngần ngại và hãy nhấc máy lên, và gọi đến hotline 024.62.811.855 của công ty nội thất GSC Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *