Các dòng sản phẩm hội trường của GSC Việt Nam

    Các dòng sản phẩm hội trường của GSC Việt Nam. Bên cạnh dòng sản phẩm văn phòng chất lượng, công ty GSC Việt Nam còn chú trọng đến phát triển các dòng sản phẩm hội trường. Nhận thấy nhu cầu thiết kế hội trường đa năng ngày càng cao, và mong muốn đem đến những sản phẩm nội thất tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, GSC Việt Nam đã không ngừng cải tiến, đổi mới để phục vụ các “thượng đế” của chúng ta một cách tốt nhất. Các sản phẩm trong dòng nội thất hội trường khá đa dạng, bao gồm bàn – ghế hội trường, cho đến các phụ kiện trang trí hội trường như phông rèm, bục tượng Bác, bục phát biểu…

 

>>> Lưu ý khi chọn ghế hội trường

 

SAS-05-Ghe-hoi-truong-da-nang

 

Tìm hiểu về các dòng ghế hội trường của GSC Việt Nam

Ghế hội trường là một tên gọi chung, chỉ tên các loại ghế thường sử dụng cho những văn phòng lớn, gọi là hội trường. Được thiết kế với phong cách hiện đại, trang nghiêm và có phần sang trọng để phù hợp với một không khí hội trường.

   Tuy nhiên, trong ghế hội trường còn được chia ra thành nhiều phân khúc đa dạng. Có thể phân chia dựa trên nguồn gốc, nơi sản xuất, theo chất liệu, kiểu dáng, hoặc nơi sử dụng…

   Ghế hội trường của GSC Việt Nam có hai dòng sản phẩm chính, bao gồm ghế hội trường Việt Nam và ghế hội trường nhập khẩu.

   Ghế hội trường Việt Nam: gồm các dòng ghế hội trường EVOSeating, ghế hội trường Hòa Phát, ghế hội trường Xuân Hòaghế 190.

 

 

 

Ghế hội trường EVO5604

Ghế hội trường EVO5604

   Ghế hội trường nhập khẩu: bao gồm các dòng ghế hội trường đa năng, và các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

 

 

ghe-hoi-truong-GNK-ghe-nhap-khau

    Trong đó, mỗi dòng ghế lại có những sản phẩm riêng biệt, tùy theo kiểu dáng, mẫu mã hay giá cả… rất đa dạng. Ngoài hai sản phẩm chính, GSC Việt Nam còn có dòng sản phẩm ghế sử dụng cho rạp chiếu phimghế sân vận động, cũng là một dạng ghế hội trường, nhưng có thiết kế phóng khoáng và thoải mái hơn. Hai dòng ghế này cũng được chia thành ghế nội địa và ghế nhập khẩu.

   Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng ghế hội trường, đồng thời lựa chọn được những sản phẩm nội thất hội trường phù hợp, vui lòng liên hệ với hotline 024.62.811.855 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *