Cách chọn thiết bị ánh sáng hội trường TP HCM

  Cách chọn thiết bị ánh sáng hội trường TP HCM

Nếu nói đến thiết bị âm thanh ánh sáng hội trường thì TP Hồ Chí Minh là một thị trường sôi động. Bạn không quá khó để tìm được một địa chỉ mua những thiết bị này với đầy đủ các chủng loại và mức giá. Tuy nhiên, mặt trái của sự đa dạng này chính là khách hàng thường dễ bị nhầm lẫn hoặc không phân biệt được hàng nhái hàng thật. Để giúp bạn tinh ý hơn, trong bài viết này GSC Việt Nam sẽ mách bạn cách chọn thiết bị ánh sáng hội trường để bạn tham khảo.

 

>>>Ghế hội trường MS-700TB vẻ đẹp sang trọng

>>>Trang trí sân khấu hội trường cần lưu ý phần nào?

 

1. Cách chọn thiết bị ánh sáng hội trường

 

Thiết bị ánh sáng có những đặc trưng riêng, hơn nữa lại được sử dụng để chiếu sáng cho một không gian lớn nên việc lựa chọn không nên tùy tiện. Việc chọn ánh sáng hội trường chuẩn và chất lượng không chỉ đảm bảo sự chiếu sáng cho không gian cần sử dụng mà nó còn góp phần trang trí làm tăng thẩm mỹ cho hội trường của đơn vị bạn. Ngoài ra, khi chọn sản phẩm chất lượng, bền đẹp bạn đã tiết kiệm chi phí đầu tư, sửa chữa và thay thế đáng kể cho đơn vị.

 

Chọn ánh sáng hội trường chú ý công suất phù hợp

Chọn ánh sáng hội trường chú ý công suất phù hợp

 

– Đảm bảo sự hài hòa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Mỗi một không gian thường sẽ có ánh sáng tự nhiên, khi nguồn ánh sáng tự nhiên không thể vận dụng tối đa được thay thế bằng ánh sáng nhân tạo. Vì vậy, khi thiết kế hay chọn mua ánh sáng hội trường cần đảm bảo sự hài hòa giữa hai nguồn sáng này.

 

– Công suất phù hợp với diện tích không gian hội trường

Ánh sáng nhân tạo chủ yếu dùng năng lượng từ điện. Bạn cần lựa chọn và tính toán công suất ánh sáng sao cho phù hợp với diện tích không gian để đảm bảo đủ chiếu sáng và không quá lãng phí.

 

– Giá cả phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng

Đầu tư hệ thống ánh sáng cho hội trường, mọi đơn vị cần phải cân đối nguồn tài chính. Không phải bất cứ đơn vị nào cũng đủ ngân sách để đầu tư tẹt ga mà không bận tâm đến chi phí. Vậy nên, khi lựa chọn thiết bị ánh sáng hội trường, cần xác định rõ mức giá max có thể mua để lọc được sản phẩm phù hợp.

 

– Chọn hãng sản xuất và nhà cung cấp uy tín

Sau khi lọc được mức giá, bạn cần tiếp tục khoang vùng đến hãng của thiết bị và đảm bảo trong mức giá đó phải chọn được sản phẩm chất lượng nhất của hãng có uy tín. Ngoài ra, bạn cần chọn mua của nhà cung cấp có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

– Test thử ánh sáng và xem các bản mẫu

Một bước cuối cùng cần ghi nhớ khi mua ánh sáng hội trường chính là test thử sản phẩm. Công việc này không chỉ giúp bạn nhìn được ánh sáng khi thắp mà còn kiểm tra được chất lượng. Đồng thời, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho bạn xem mẫu công trình đã thi công lắp đặt loại ánh sáng này hoàn thiện để có cái nhìn tổng thể.

 

2. Địa chỉ bán ánh sáng hội trường đẹp

 

Trên đây là cách giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng và tư vấn tận tâm. Để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nên đến với những địa chỉ chuyên về thiết kế và cung cấp nội thất hội trường.

 

GSC - nơi tin cậy để bạn mua thiết bị ánh sáng hội trường

GSC – nơi tin cậy để bạn mua thiết bị ánh sáng hội trường

 

Một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu ở Tp HCM phải kể đến là GSC Việt Nam. Đến với GSC Việt Nam, bạn sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất cùng sự cam kết sản phẩm nội thất hội trường chất lượng nhất.

Nếu còn thắc mắc bạn liên hệ tới số hotline: 024 62 811 855 hoặc truy cập địa chỉ website: https://ghehoitruong.vn để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *