Cách chọn tấm tiêu âm vải nỉ đẹp Tp HCM

Cách chọn tấm tiêu âm vải nỉ đẹp Tp HCM

Bạn tự tin có thể chọn tấm tiêu âm vải nỉ đẹp giữa sự đa dạng mẫu mã và nhà cung cấp trên thị trường. Bạn có chắc mình sẽ không bị nhầm lẫn giữa hàng thật và hàng giả? Bạn có thật sự hiểu sâu về những tính năng, đặc thù cũng như yêu cầu của tấm tiêu âm? Hãy để GSC gợi ý cách chọn tấm tiêu âm vải nỉ đẹp Tp HCM cho bạn tham khảo.

 

>>>Cách chọn vách cách nhiệt hội trường tại Hà Nội

>>>Mách bạn địa chỉ bán tấm tiêu âm sợi bông ép giá rẻ Hà Nội

 

1. Cách chọn tấm tiêu âm vải nỉ đẹp Tp HCM

 

Để chọn được tấm tiêu âm đẹp bạn cần chú ý đến cấu tạo của sản phẩm để có thể xác định được những đặc điểm cụ thể của nó. Sử dụng cảm quan bình thường của mắt, tay là một cách đơn giản để kiểm tra sản phẩm.

 

– Chất liệu.

 

Chất liệu quyết định hiệu quả cách âm của sản phẩm

Chất liệu quyết định hiệu quả cách âm của sản phẩm

 

Khi chọn tấm tiêu âm quan trọng nhất là chọn chất liệu vì đặc thù của sản phẩm. Bạn phải xác định được bên trong lớp nỉ là thành phần gì, có đủ độ cách âm tốt hay không? Lớp nỉ bên ngoài có đủ độ dày không hay chỉ là một lớp nỉ thông thường, kém chất lượng?

 

– Màu sắc, hoa văn

Với công dụng dùng để trang trí, tấm tiêu âm được chọn phải chú ý tới màu sắc, hoa văn sao cho phù hợp với không gian sử dụng, mục đích sử dụng và đảm bảo sự hài hòa tổng thể với nội thất xung quanh.

Nếu bạn chọn tấm tiêu âm cho phòng karaoke thì có thể thoải mái chọn theo ý tưởng, nhưng nếu là tấm tiêu âm lắp trong hội trường thì cần đặc biệt chú ý tới sự trang trọng cũng như tông màu phối ăn ý với rèm, mành và phụ kiện khác.

 

– Nguồn gốc, xuất xứ

Chọn sản phẩm quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ nhằm tránh mua phải sản phẩm nhái, hàng trôi nổi. Ngoài ra, trên nhãn mác còn cho bạn biết rõ hơn về chất liệu cũng như đặc điểm riêng của từng loại sản phẩm, giúp bạn dễ dàng chọn loại phù hợp nhu cầu.

 

– Nhà cung cấp

Nhà cung cấp chính là cầu nối giữa sản phẩm với khách hàng, là nơi mà khách hàng chọn đặt niềm tin khi mua sản phẩm. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến bạn sự hài lòng và chất lượng như cam kết. Vậy nên, khi mua tấm tiêu âm nỉ, bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, được thị trường và khách hàng đánh giá tốt.

 

2. Một số mẫu tấm tiêu âm vải nỉ đẹp

 

Dưới đây là một số mẫu tấm tiêu âm vải nỉ đẹp cho bạn tham khảo:

 

Tấm tiêu âm vải nỉ mịn thông dụng

Tấm tiêu âm vải nỉ mịn thông dụng

 

Tiêu âm vải nỉ gân và họa tiết nổi lạ mắt

Tiêu âm vải nỉ gân và họa tiết nổi lạ mắt

Tấm tiêu âm vải nỉ gai đơn giản

Tấm tiêu âm vải nỉ gai đơn giản

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất hội trường như tấm tiêu âm vải nỉ nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chưa biết nên mua loại sản phẩm nào phù hợp, hãy nhanh tay nhấc máy và gọi  nhanh ngay tới số hotline: 024 62 811 855 để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ website: https://ghehoitruong.vn để biết thêm thông tin liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *