Cách chọn ghế rạp chiếu phim Việt Nam tại Hà Nội

Cách chọn ghế rạp chiếu phim Việt Nam tại Hà Nội

 

Ghế rạp chiếu phim là một nhân tố quan trọng trong việc có giữ chân được khách hàng khi họ tới rạp chiếu của mình hay không. Chắc hẳn không ai muốn quay lại một rạp chiếu phim có đồ nội thất không tốt và khiến người xem cảm thấy khó chịu. Vậy cách chọn ghế rạp chiếu phim Việt Nam tại Hà Nội như thế nào?

 

  1. Đệm ghế ngồi thoải mái và êm

 

Thời gian xem phim có thể kéo dài lên tới 2,5 tiếng đến 3 tiếng đồng hồ, vậy nên ghế ngồi có phần đệm thoải mái và êm là yếu tố cần xét kỹ lưỡng. Chất liệu của đệm ghế cần làm từ những loại vật liệu có độ đàn hồi cao cũng như êm ái như da hoặc nỉ chống cháy.

 

Nên chọn ghế rạp chiếu phim tạo cảm giác thoải mái

Nên chọn ghế rạp chiếu phim tạo cảm giác thoải mái

 

  1. Chọn ghế rạp chiếu phim có tựa lưng phù hợp

 

Cũng giống như phần đệm ghế ngồi. Tựa lưng cũng yêu cầu độ đàn hồi và tạo cho người ngồi cảm giác êm ái thoải mái khi tựa vừa. Độ thoải của ghế cũng nên phù hợp và không làm người xem ( người ngồi và người xem sau) không cảm thấy phù hợp.

 

  1. Chọn tay ghế rạp chiếu phim mang tính tiện lợi cao

 

Ghế rạp chiếu phim đều cần có phần tay ghế, phần này cần có lỗ để cốc và đồ ăn khi đang đi xem phim cho khách hàng cảm thấy thoải mái. Việc tay ghế gấp lên gập xuống cũng là nhu cầu cần thiết để đạt được độ tiện lợi. Ngoài ra, tay ghế có loại có đệm mút và không có đệm mút. Bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

 

  1. Màu sắc

 

Hầu hết các ghế rạp chiếu phim đều có màu đỏ và xanh, tông màu có thể thay đổi một chút. Khi chọn mua ghế bạn nên chọn màu sắc hợp với phong cách của rạp chiếu của mình. Ví dụ như CGV chọn các khung ghế màu đỏ để trùng màu với logo, đồng phục, hình ảnh của rạp… trong khi hệ thống rạp Beta lại chọn mua ghế màu xanh.

 

Chọn ghế ngồi rạp chiếu phim có màu sắc phù hợp

Chọn ghế ngồi rạp chiếu phim có màu sắc phù hợp

 

  1. Chọn chất liệu dễ vệ sinh

 

Việc làm bẩn ghế rạp chiếu phim là điều dễ hiểu. Bạn nên chọn mua ghế có chất liệu dễ lau chùi và làm sạch khi vướng vết bẩn. Tất nhiên, chúng cần giữ được độ mới sau thời gian vệ sinh vì hệ thống ghế sẽ phải được sử dụng lâu dài.

Trên đây là một số quy tắc cơ bản cách chọn ghế rạp chiếu phim Việt Nam tốt nhất tại Hà Nội.  Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Hệ thống phân phối ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim, ghế sân vận động,… của Nội thất GSC Việt Nam để có những sản phẩm hoàn hảo. Liên hệ với showroom qua địa chỉ :số 70 Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Tel: 024 62 811 855. Chúc các bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *