Búa phá đá thủy lực – Cách chọn búa phù hợp nhất

Những lưu ý khi chọn búa phá đá thủy lực

* Lưu lượng dòng chảy của dầu thủy lực

Búa phá đá hoạt động dựa vào năng lượng nguồn từ dầu thủy lực xe đào. Do vậy, lưu lượng dòng chảy dầu thủy lực để cung cấp cho búa là rất quan trọng. Điều này giúp búa có thể phát huy tốt hiệu quả làm việc của nó.

búa thủy lực STB

>> Đọc thêm: Những điều cần biết về búa phá đá

* Lựa chọn kích thước & trọng lượng của máy cơ sở

Kích thước & trọng lượng cũng rất quan trọng khi sử dụng búa thủy lực. Bên cạnh đó, mỗi loại máy cơ sở đều có kích thước khác nhau. Do vậy, chúng ta cần kiểm tra công suất và khả năng nâng của máy và búa để đảm bảo máy được hoạt động hiệu quả nhất.

* Áp suất dòng thủy lực cấp cho búa

Áp suất thủy lực từ xe đào phải cao hơn áp suất của búa. Bên cạnh đó, xe đào của bạn phải có van giảm áp, loại van này sẽ làm giảm đi khoảng 30-40 bar so với áp lực ban đầu, mục đích là để tránh gây hỏng bơm thủy lực khi sử dụng.

>> Xem ngay: Búa thủy lực Jisung

* Bảo quản búa phá đá thủy lực

Giống như các dòng sản phẩm khác, búa thủy lực cũng cần được bảo quản đúng cách để tránh bị hỏng bên trong. Việc bảo quản búa cần tuân thủ đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Đa số các loại búa cần đặt ở đặt thẳng đứng và cũng có một số cần đặt nằm ngang.

Trên đây là một vài hướng dẫn cơ bản để chúng ta có phương pháp chọn búa phù hợp. Hãy áp dụng để chọn cho mình chiếc búa vừa bền lại vừa chất lượng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *