Bốn cách thay đổi không gian hội trường ngay lập tức!

4 cách thay đổi không gian hội trường ngay lập tức! Hội trường của doanh nghiệp bạn đã quá lâu đời nhưng doanh nghiệp bạn chưa đủ chi phí để có thể xây dựng lại toàn bộ hội trường một cách toàn diện. Đừng lo chỉ vài thay đổi dưới đây sẽ giúp hội trường của doanh nghiệp bạn trở nên hấp dẫn và mới mẻ ngay lập tức.

 

1. Thay mới vách ốp

 

=>>> Xem thêm: Ý tưởng đưa thiên nhiên vào thiết kế hội trường

>>> Dự án thiết kế thi công nội thất hội trường Đại học Kinh tế Quốc dân

=>>> Những mẫu vách tiêu âm hội trường bền đẹp

 

Việc thay mới vách ốp hội trường cũng giống như việc thay áo mới vậy. Sử dụng vách ốp gỗ là một trong những yếu tố trang trí giúp làm nổi bật trong thiết kế hội trường, với những màu sắc và những họa tiết vân gỗ khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn một không gian thu hút và đầy dấu ấn. Bạn có thể dùng vách ngăn với nhiều chất liệu gỗ khác nhau cùng với màu sắc hài hòa sẽ giúp tạo nên môi trường làm việc đầy tính trang nghiêm và lịch sự, đồng thời tăng khả năng cách âm, tiêu âm triệt để. Ý tưởng này sẽ đem lại những diện mạo mới cho không gian hội trường.

Bốn cách thay đổi không gian hội trường ngay lập tức !

 

2. Thay thảm trải sàn

 

Một tấm thảm khác bệt với những đường nét và hoa văn tinh tế sẽ khiến hội trường của doanh nghiệp bạn nâng lên một tầm cao mới. Những tấm thảm trải sàn sử dụng nhiều hoa văn phong phú, cách điệu sẽ tạo nên đẳng cấp và sang trọng cho hội trường. Đối với những hội trường mang phong cách hiện đại mà đón giản thì những loại thảm trơn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho sự lựa chọn của khách hàng.

 

3. Thay ghế hội trường

 

Thay ghế hội trường có lẽ là phương pháp tốn kém nhất nhưng cũng mang lại hiệu quả cáo nhất cho không gian hội trường đã quá lâu đời và cũ kĩ.Thay vì nhàm chán bởi những dãy ghế cũ kỹ, bạc màu, hãy thay đổi chúng bằng những chiếc ghế hội trường mới có màu sắc phù hợp với thiết kế xung quanh, thay đổi một chút trong cách sắp đặt, vị trí, chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự đổi này. Thay mới ghế hội trường là ý tưởng có sức táo bạo những sẽ đem đến nét sang trọng và hiện đại cho hội trường.

Bốn cách thay đổi không gian hội trường ngay lập tức !

 

4. Treo tranh nghệ thuật

 

Để hội trường trở nên sinh động và có tính thẩm mỹ hơn, những bức tranh nghệ thuật vừa đẹp lại rẻ là điều không thể bỏ qua. Những bức tranh phong cảnh, tranh khắc, tranh sơn mài,… được lồng kính trong khung gỗ để tạo nên những nét ấn tượng độc đáo cho hội trường. Ngoài ra, còn đem lại cảm giác thư thái cho mọi người trong những hội nghị căng thẳng. Và trong những cuộc họp quan trọng, thì tranh nghệ thuật sẽ tạo được sự uyên bác, thông thái cho không gian đón tiếp cho những người tham dự.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để thay đổi sự nhám chán của hội trường doanh nghiệp bạn ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *