Bí kíp giúp vệ sinh ghế hội trường nhanh nhất!

Bí kíp giúp vệ sinh ghế hội trường nhanh nhất! Đến với công ty cổ phần GSC Việt Nam, quý khách hàng không chỉ có những thiết kế hội trường ưng ý nhất mà còn được hướng dẫn, tư vấn cách vệ sinh, bảo quản ghế hội trường sao cho luôn bền đẹp với thời gian.

 

>>> Bí quyết tạo dựng hệ thống âm thanh hội trường đúng chuẩn 2018!

 Việc vệ sinh ghế hội trường cũng cần có kế hoạch thực hiện từ trước. Theo định kỳ, mỗi tuần chúng ta nên làm sạch bụi cho ghế hội trường một lần, chú ý làm sạch bụi kẹt ở các sợi vải nỉ. Việc loại bỏ bụi nên tiến hành như sau: Lột vỏ các tấm nệm lót ghế hội trường để giặt với xà phòng. Bạn nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng sau đó giặt sạch. Sau đó dùng máy hút bụi cầm tay để hút sạch bụi trên các phần còn lại của ghế.

 Bí kíp giúp vệ sinh ghế hội trường nhanh nhất
 

Việc làm này phải được thực hiện thường xuyên sẽ khiến ghế hội trường luôn như mới và giữ được độ bền cao. Kiểm tra sau mỗi lần chiếc ghế được sử dụng để kịp thời xử lí các vết bẩn. Dùng khăn sạch thấm nước để lau nhẹ nhàng các vết bẩn từ bên ngoài vào, tránh lan sang các vùng xung quanh. Nếu là các vết bẩn cứng đầu, nên dùng các sản phẩm chuyên dụng cho tẩy rửa.

 
Trước khi chọn thuốc tẩy rửa cần lưu ý rằng, chất tẩy rửa mà bạn chọn có phù hợp với loại ghế hội trường đang dùng không nhé. Sau đây là một số mẹo nhỏ để tẩy vết bẩn trên ghế: Mẹo tẩy vết mực bám trên ghế: lấy một ít cồn nhỏ lên vết mực rồi dùng giấy có độ thấm hút cao thấm từ từ mực sang giấy. Lặp lại như vậy vài lần và giặt với xà phòng để loại bỏ hoàn toàn vết mực.

 

 Bí kíp giúp vệ sinh ghế hội trường nhanh nhất
 
 
Hút bụi thường xuyên khoảng 1 tuần một lần. Khi hút bụi nên chú ý các góc, khe ghế để không để lại bụi trên ghế, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối mỗi tháng bạn nên lột lớp bọc nỉ giặt riêng và hút bụi phần còn lại của ghế. Nên giặt khô lớp bọc bằng nỉ và không dùng chất tẩy trắng khi giặt. Nếu giặt ướt, nên ngâm với nước xà phòng ấm khoảng nửa tiếng để giặt sạch hơn.

 Ghế hội trường dù có được sử dụng hay không được sử dụng thì chất vải nỉ cũng vẫn bám bụi như bình thường. Cũng giống như những chiếc ghế sofa bọc nỉ dùng trong căn nhà của chúng ta, bụi bẩn bám dính vào vải rất nhanh, bụi không chỉ xuất hiện từ những người sử dụng mà còn từ chính bầu không khí, từ môi trường. Nếu để lâu mà không vệ sinh sạch sẽ thì những vết bụi bẩn này có thể tích tụ lại nhiều hoặc bám cặn rất khó lau chùi sạch. Khi đó, những người ngồi trong hội trường sẽ cảm thấy không hề thoải mái do bị dính bụi vào quần áo.

Trên đây là một số bí kíp mà GSC Việt Nam đã thực hiện để bảo vệ, giữ gìn ghế hội trường luôn bền đẹp. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *