Bàn hội trường gỗ tự nhiên có tốt không?

 Bàn hội trường gỗ tự nhiên có tốt không?

Mặc dù các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp luôn xuất hiện tại khắp các doanh nghiệp từ văn phòng đến hội trường bởi sự rẻ đẹp và sang trọng. Theo đó việc sử dụng các sản phẩm đến từ tự nhiên dần ít đi. Vậy bàn hội trường gỗ tự nhiên có tốt không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

=>> Xem thêm: Chất liệu nỉ là gì? Ghế hội trường bọc nỉ có tốt không?

=>> Xem thêm: Đặc điểm nổi bật dòng ghế hội trường nhập khẩu

 

1. Độ bền cao

 

Tại sao gỗ tự nhiên bền đẹp mà lại ít được sử dụng hơn bàn hội trường gỗ công nghiệp? Do giá thành của gỗ tự nhiên tương đối đắt nên chủ yếu được dùng cho bàn hội trường tại văn phòng phòng lãnh đạo. Gỗ tự nhiên, đặc biệt là gỗ quý như: Cẩm Lai, gỗ Pơ mu, gỗ Giáng Hương, gỗ Gụ, gỗ Trắc, gỗ Đinh Hương, gỗ Sồi…. nếu dùng trong thời gian càng lâu thì độ bền và giá trị của các món đồ gỗ này lại càng gia tăng. Nếu bạn để ý, với những chiếc bàn hội trường dùng gỗ lâu năm hoặc gỗ có trọng lượng nặng thì rất chắc chắn và khả năng chống lại sự xâm nhập của nước tốt. Các loại gỗ tự nhiên hầu như không có bất kỳ vết hở nào. Đặc biệt, bàn làm việc gỗ tự nhiên thường hạn chế nguy cơ bị nứt nẻ khi có ánh nắng mặt trời do vậy chúng cũng giá thành rất đắt.

 

 

 Bàn hội trường gỗ tự nhiên có tốt không?

 

 

2. Tính thẩm mỹ cao

 

Nếu bàn hội trường của doanh nghiệp bạn làm bằng gỗ tự nhiên sẽ có đẳng cấp vượt trội so với làm bằng gỗ công nghiệp. Bởi gỗ tự nhiên mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên, mỗi một loại gỗ lại có đường vân khác nhau thể hiện đặc trưng thẩm mỹ riêng. Khi kết hợp với lớp sơn bên ngoài sẽ tạo ra thẩm mỹ đẹp mắt. Nếu phòng hội trường đồng bộ từ bàn cho tới ghế hội trường gỗ tự nhiên, chắc chắn sẽ luôn ghi điểm bởi sự sang trọng và lịch thiệp mà không nơi nào có được.

 

 

 Bàn hội trường gỗ tự nhiên có tốt không?

 

 

3. Nâng cao năng suất công việc

 

Do được làm trực tiếp từ những nguyên liệu tự nhiên nên bàn hội trường gô tự nhiên thường mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi với môi trường và con người.

Xét về bản chất, bàn làm việc gỗ tự nhiên có khả năng điều hòa trong mọi thời tiết, bảo vệ sức khỏe con người lại đem đến sự thư giãn khi làm việc. Với những người bận rộn như lãnh đạo, dùng bàn làm việc gỗ tự nhiên là lựa chọn hợp lý.

Dù mang những ưu điểm trên, nhưng không thể phủ nhận, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nên gỗ có giá thành khá cao, đặc biệt là với những loại gỗ quý hiếm, chi phí gia công gỗ tương đối lớn vì gỗ phải làm thủ công. Nhưng nếu bạn vẫn muốn đầu tư về lâu dài để tránh hỏng hóc thì bàn hội trường gỗ tự nhiên là một sản phẩm cực đáng để đầu tư hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để đặt hàng nội thất hội trường ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *