Bạn đã biết cách chọn ghế hội trường chưa?

  Bạn đã biết cách chọn ghế hội trường chưa? Bàn ghế hội trường, là một phần không thể thiếu trong một thiết kế nội thất hội trường. Đặc thù của các không gian hội trường, đó là những không gian lớn dành cho một số lượng người tham dự lớn, ví dụ như  hội trường UBNN, hội trường bệnh viện, trường học, rạp chiếu phim…Do vậy, để thiết kế một hội trường đẹp, tiêu chuẩn, không phải là chuyện đơn giản. Bên cạnh đó, lựa chọn nội thất phù hợp cho hội trường, cũng là một câu chuyện khó, được nhiều người quan tâm.

 

>>> Kích thước của ghế hội trường tham khảo thực tế!

>>> Vì sao bạn nên lựa chọn ghế hội trường gỗ tự nhiên

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế hội trường tiêu chuẩn và chất lượng nhất? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm đó.

 1. Lưu ý kích thước bàn – ghế hội trường:

    Có hai kích thước bạn cần lưu ý khi chọn mua một chiếc ghế hội trường, đó là kích thước thực của ghế, là kích thước tương quan với không gian hội trường.
 

   Kích thước của ghế sẽ quyết định đến việc người sử dụng có cảm thấy thoải mái và dễ chịu hay không. Bên cạnh đó, sự tương quan về kích thước trong cấu trúc không gian, sẽ đem lại một cái nhìn tổng thể mỹ quan. Lựa chọn chiếc ghế vừa vặn, phù hợp với bàn hội trường sẽ làm cho không gian trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

2. Kiểu dáng ghế hội trường:

   Chắc chắn kiểu dáng và mẫu mã là vấn đề được người tiêu dùng rất quan tâm khi chọn mua ghế hội trường. Ngày nay, các thiết kế hội trường không chỉ chú trọng đến sự chức năng và tiện nghi, mà còn rất chăm chút về mặt hình ảnh cho không gian. Một không gian đẹp và thu hút, chắc chắn không thể thiếu được sự đóng góp của những nội thất có kiểu dáng đẹp, hiện đại…

   Bên cạnh đó, kiểu dáng ghế còn được lựa chọn tùy thuộc vào từng không gian và chức năng sử dụng. Chẳng hạn như ghế hội trường có bàn viết, sẽ phục vụ cho các hoạt động thường xuyên phải ghi chép….

 

 3. Màu sắc vải nỉ bọc bên ngoài:

   Nhiều người thường chỉ chú trọng đến chức năng hoặc kích thước của ghế mà quên đi khía cạnh màu sắc của ghế. Màu sắc có ý nghĩa quan trọng, để phối hợp với không gian tạo nên một cái nhìn đẹp mắt, hiện đại hơn. Vì vậy, khi chọn ghế hội trường, bạn cũng không nên bỏ qua bước lựa chọn màu sắc. Các gam màu lý tưởng cho văn phòng hội trường, bao gồm màu đỏ sang trọng, màu đen quý phái, màu xanh dịu mát hoặc màu nâu…

 

du-an-hoi-truong-7

   Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn thông minh nhất. Để nhận được các tư vấn và mua được những sản phẩm nội thất hội trường chất lượng, ưu đãi. Hãy liên hệ với công ty GSC Việt Nam theo hotline 024.62.811.855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *