Bàn hội trường giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

 Bàn hội trường giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì?

 

Những chiếc bàn hội trường là món đồ nội thất quen thuộc trong nội thất hội trường tổng thể. Những chiếc bàn hội trường có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu, từ những nhà văn hóa của thôn xóm đến những hội trường lớn có sức chứa hàng nghìn người. Bàn hội trường giá bao nhiêu phụ thuộc vào điều gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này.

 

>>>Mua nội thất hội trường ở Hà Nội

>>>Mua ghế hội trường đa năng nhập khẩu chất lượng hà nội

 

1. Phụ thuộc vào chất liệu và độ bền

 

Chất lượng là điều mà chúng ta luôn cần quan tâm khi mua bất kỳ một sản phẩm nào, bàn hội trường cũng không phải là ngoại lệ. Bàn hội trường thường được tạo nên từ những chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, khung thép mặt gỗ tự nhiên, gỗ sơn PU cao cấp…

 

Bàn hội trường

Bàn hội trường

 

Mỗi một chất liệu sẽ có ưu điểm khác nhau như gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng và chắc chắn, bàn khung thép mặt gỗ tự nhiên mang đến thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, bàn gỗ công nghiệp sơn PU mang đến độ bóng và độ bền… Tùy thuộc vào từng chất liệu và độ bền mà bàn sẽ có mức giá khác nhau.

 

Những chiếc bàn hội trường chất lượng tốt, có giá thành ở mức cao là những chiếc bàn mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi, độ rộng phù hợp để có thể dễ dàng để các loại máy móc, laptop; phần ghế và bàn có khoảng cách hợp lý để tránh đau mỏi lưng…

 

2. Phụ thuộc vào nguồn gốc của sản phẩm

 

Những bàn hội trường giá bao nhiêu giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc cũng như thương hiệu tạo lên nó. Những chiếc bàn hội trường có thể đến từ những xưởng sản xuất nhỏ với máy móc thô sơ, kém hiện đại hoặc sẽ đến từ những công xưởng, thương hiệu lớn. Thông thường, bàn hội trường có nguồn gốc từ thương hiệu lớn hay nhập khẩu sẽ có giá cao hơn.

 

Bàn hội trường

Bàn hội trường

 

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể xảy ra ngược lại. Tại những địa chỉ kinh doanh uy tín lâu năm, do nhận được chính sách giá ưu đãi từ việc làm đại lý của các hãng hay nhập khẩu số lượng lớn… nên giá sẽ có phần mềm mại hơn những địa chỉ nhỏ, ít mặt hàng.

 

Bàn hội trường giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để mua được những chiếc bàn với giá cả phải chăng cùng chất lượng tốt, bạn hãy đến với GSC Việt Nam. Tại địa chỉ kinh doanh nội ngoại thất toàn quốc được người tiêu dùng đánh giá cao này, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 

Để mua bàn hội trường, truy cập theo website: https://ghehoitruong.vn hoặc đơn giản hơn là liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam qua  hotline: chi nhánh Hà Nội: 024 62.811.855  và chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh: 028.62.93.72.74.

  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *