Ba (3) nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại

3 nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại. Có thể nói phong cách thiết kế rạp chiếu phim hiện nay khá đa dạng và phong phú nhưng thiết kế rạp chiếu phim không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà nó còn phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Áp dụng 3 nguyên tắc sau đây để có thể thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại nhé!

Ba (3) Nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại

 

1. Lựa chọn bố trí nội thất rạp chiếu phim hài hòa

 

>>> Tiêu chuẩn thiết kế nhà đa năng trường học 2018

 

Như thế nào được gọi là một rạp chiếu phim hài hòa về nội thất. Là khi có sự kết hợp của các yếu tố: ánh sáng, âm thanh và ghế rạp chiếu phim để tạo nên một không gian chiếu phim hoàn hảo, hiện đại.

 

Vì thế khi thiết kế rạp chiếu phim phần nội thất các bạn cần chú ý nên sử dụng những loại nội thất có tính cách âm tốt như da, gỗ, thảm nhằm giảm thiệu sự phản xạ âm gây nên âm vang lớn quá nhiều trong phòng chiếu phim.

 

 
Ngoài ra, phần ánh sáng cùng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của bộ phim, tầm nhìn khi hướng lên màn hình chiếu. Do đó, khi thiết kế thi công rạp chiếu phim cần tránh chiếu ánh sáng trực tiếp với cường độ ánh sáng không quá mạnh. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc ghế, màng che cho phòng chiếu phim rất cần thiết và thường thì nên chọn đồ nội thất có gam màu đậm, tối, mạnh mẽ phù hợp với những căn phòng có ánh sáng huyền ảo và cần phải tối.
 
Ba (3) Nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại
 
 

2. Lựa chọn phong cách thiết kế rạp chiếu phim

 
Khi thiết kế rạp chiếu phim bạn phải xác định được phong cách rõ ràng là rạp chiếu phim theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Tuy nhiên, đây phải là phong cách được đa số khách hàng yêu thích như vậy việc kinh doanh của bạn mới có lợi nhuận được.

 

 
Việc thiết kế thi công rạp chiếu phim là một việc phức tạp, vì thế các chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến tư vấn của các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Các bạn hãy chọn một địa chỉ uy tín, đủ tin tưởng để giao phó việc thiết kế quan trọng này nhé!
Ba (3) Nguyên tắc khi thiết kế rạp chiếu phim chuyên nghiệp, hiện đại
 

3. Địa chỉ thiết kế rạp chiếu phim uy tín

 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công rạp chiếu phim hiện đại nhưng thật khó để chọn lựa mọt đơn vị thiết kế rạp chiếu phim uy tín, chất lượng. GSC Việt Nam tự hào là đơn vị thiết kế rạp chiếu, lắp đặt ghế rạp chiếu phim lâu năm với hàng loạt các công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn một cách cụ thể và phù hợp nhất với ý tưởng kinh doanh của mình. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn qua số hotline 024 62 811 855.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *