Ba (3) nguyên tắc bố trí nội thất hội trường cao cấp, hợp phong thủy

3 nguyên tắc bố trí nội thất hội trường cao cấp, hợp phong thủy. Trong thiết kế nội thất hội trường cao cấp, hiện đại, hội trường không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao mà còn phải hợp phong thủy. Yếu tố này có ảnh hưởng sâu sắc đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay và quyết định sự thành bại của của doanh nghiệp.

 

Bài trí nội thất hội trường cao cấp hợp phong thủy phải đảm bảo 3 nguyên tắc sau:

 

3 Nguyên tắc  bố trí nội thất hội trường cao cấp , hợp phong thủy

 

Nguyên tắc 1: Vị trí, địa điểm diễn ra hội trường

 

>>> Mãn nhãn với Hội trường công nghệ thực phẩm TP. Hồ Chí Minh

 

Bạn đã chắc chắn lựa chọn được địa điểm và vị trí tốt nhất để thiết kế nội thất hội trường cho doanh nghiệp chưa? Theo các chuyên gia, nơi diễn ra hội trường phải là nơi rộng rãi, phía trung tâm cũng mỗi cơ quan, đơn vị. Giúp không khí lưu thông dễ dàng và có thể đón các luồng sinh khí luân chuyển từ mọi phía vào bên trong văn phòng.

Không những thế vị trí đặt hội trường phải là những khu vực đẹp, vuông vắn tạo cảm giác hài hòa cho không gian và khiến cho người nhìn không bị rối mắt hay có nhiều vật cản. Đối với những nơi không có nhiều diện tích, chúng ta nên sử dụng cửa sổ kính khổ lớn để tạo không gian thông thoáng hơn, mở rộng tầm nhìn cho hội trường.

 

3 Nguyên tắc  bố trí nội thất hội trường cao cấp , hợp phong thủy

 

Nguyên tắc 2: Bố cục nội thất hài hòa, khoa học

 

Việc bài trí nội thất hội trường khoa học không chỉ giúp không gian hài hòa, mang tình thẩm mỹ cao mà còn mang lại những luồng sinh khí tích cực. Bàn ghế hội trường được sắp đặt hợp lý theo hàng lối nhất định, vị trí nào cũng quan sát được sân khấu. Việc bố trí nội thất như vậy sẽ giúp phân chia sử dụng hội trường hợp lý, sạch sẽ và gọn gàng.

Lưu ý đối với việc sắp xếp bàn ghế nên tránh hoặc giảm tối đa các đa cấu trúc đối xứng trục. Nếu không thể thay đổi cách làm vì một lý do nào đó, bạn cũng nên thêm thắt vào đó các công cụ bổ trợ như: bình hoa, chậu cây cảnh, loa đài hoặc phông nền.

3 Nguyên tắc  bố trí nội thất hội trường cao cấp , hợp phong thủy

 

Nguyên tắc 3: Thêm yếu tố "Mộc" vào hội trường

 

Ngoài các nội thất trang trí khác như rèm, bục phát biểu, thảm… cần được quan tâm vì chúng mang sự đặc trưng cho hội trường. Trong một không gian rộng lớn chủ yếu là ghế ngồi thì những chi tiết phụ trợ này sẽ làm không gian thêm mềm mại hơn.

Ngày nay không gian hội trường còn được đầu tư trồng thêm nhiều cây xanh để bài trí, việc sử dụng những loại cây có sức sống mãnh liệt và xanh tươi quanh năm giúp tạo nên năng lượng căng tràn cho hội trường, đồng thời hóa giải những điều không may và xua đi rủi ro cho bạn.
Có thể nói việc thiết kế hội trường cao cấp hợp phong thủy ngày nay được đánh giá rất quan trọng. Đó không chỉ là bộ mặt của doanh nghiệp mà còn là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

 Liên hệ ngay với GSCVIETNAM qua số: 024.62.811.855 để được tư vấn thiết kế hội trường miễn phí + báo giá sản phẩm nội thất bàn ghế hội trường – phòng hội nghị tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *