4 phong cách nội thất hội trường đẹp vô cùng bắt mắt

4 phong cách nội thất hội trường đẹp vô cùng bắt mắt

 

Khi đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nội thất hội trường đẹp bất cứ ai cũng muốn sản phẩm bắt mắt – giá thành hợp lý – chất lượng hoàn hảo. Tuy nhiên đã tìm kiếm mỏi mắt, nhưng không có thương hiệu hay phong cách thiết kế nào khiến bạn hài lòng? Vậy thì hãy để chúng tôi giới thiệu 4 phong cách thiết kế nội thất dành cho hội trường qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Phong cách thiết kế nội thất hội trường đẹp, sang trọng

Ghế gỗ được chạm khắc tỉ mỉ - thích hợp cho phong cách nội thất hội trường đẹp, sang trọng

Ghế gỗ được chạm khắc tỉ mỉ – thích hợp cho phong cách sang trọng

 

Nếu bạn là một người ưa chuộng nội thất hội trường phải là phong cách thiết kế sang trọng, thì chắc chắn không thể bỏ lỡ mẫu bàn ghế của thương hiệu nội thất hội trường đẹp nổi tiếng GSC Việt Nam.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất sang trọng. Bạn nên chọn mẫu ghế khánh tiết vì mẫu bàn này có thiết kế với hoa văn uốn lượn mang đến bầu không khí sang trọng, mạnh mẽ, quyết đoán thích hợp cho những buổi họp giữa các vị lãnh đạo nhà nước.

 

Nên lựa chọn thiết kế ghế và bàn bằng gỗ thuần nguyên thủy tạo nên sự uy nghi, vững chắc. Hơn nữa màu sắc của đệm ngồi phải là màu đỏ đun, xanh biển đậm.

 

2. Nội thất hội trường đẹp phong cách đơn giản – trang nhã

 

Nội thất hội trường đẹp, phong cách sản phẩm nội thất đơn giản - trang nhã

Phong cách sản phẩm nội thất đơn giản – trang nhã

 

Phong cách thứ hai mà chúng tôi muốn gửi dành riêng cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn với phong cách vừa đơn giản lại trang nhã, đáp ứng được hàng ngàn lý do của chủ doanh nghiệp.

 

Các khách hàng nên chọn sản phẩm bàn gỗ có màu sơn đỏ đồng đơn giản, phối hợp với màu ghế tương tự thích hợp cho phòng họp ban quản trị, GSC tin chắc với mẫu bàn ghế thiết kế đơn giản, đạt chất lượng bền lâu này sẽ khiến các vị thoải mái nhất.

 

3. Phong cách màu sắc tươi mới cho nội thất hội trường đẹp

 

Mẫu bàn BHE-06-00 và mẫu ghế hội trường MC07 tại GSC vô cùng trẻ trung - năng động

Mẫu bàn BHE-06-00 và mẫu ghế hội trường MC07 tại GSC vô cùng trẻ trung – năng động

 

Các bạn đã biết trong khoảng thời gian từ đầu năm 2018 trở lại hiện nay, có hàng ngàn các bạn trẻ tuổi mở công ty, doanh nghiệp mới. Bên cạnh những thủ tục cần phải làm, thì mọi người đang gặp phải vấn đề khá lớn đó là: nội thất hội trường đẹp dành cho công ty.

 

Để giải quyết được vấn đề này cho các bạn trẻ mới khởi nghiệp, chúng tôi đưa ra mẫu nội thất có màu sắc tươi mới Evoseating, đạt chất lượng hoàn toàn bền lâu 100%, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Bàn hội trường màu vàng sáng với kiểu thiết kế trẻ trung, hay màu xám lạnh giản đơn kết hợp cùng với mẫu ghế đệm tựa bọc vải trang trí vô cùng thẩm mỹ.

 

4. Nội thất hội trường đẹp nhẹ nhàng với phong cách Nhật Bản

Ghế hội trường của GSC với đệm tựa mút đúc bọc vải

Ghế hội trường của GSC với đệm tựa mút đúc bọc vải

 

– Bàn ghế hội trường phong cách Nhật Bản

 

Trang trí nội thất hội trường đẹp theo phong cách Nhật Bản không khác gì so với phong cách thứ 2 chúng tôi vừa nêu trên, điểm khác biệt duy nhất chính là bàn ghế. Bạn nên chọn ghế liền dãy màu đỏ đẫm được sắp đặt trong một không gian đèn vàng ấm áp, gọn gàng để tăng thêm nét đẹp mà phong cách này mang lại.

 

– Bục phát biểu và bục tượng bác phong cách Nhật Bản

 

Ngoài những mẫu bàn ghế chuẩn bị cho nội thất hội trường bạn cũng đừng quên chuẩn bị thêm bục phát biểu, bức tượng Bác Hồ dành cho những buổi họp giữa các vị lãnh đạo.

 

Hãy tìm thêm thật nhiều mẫu mã nội thất hội trường đẹp đa dạng tại website hoặc hotline: 024.62.811.855 vì chỉ có duy nhất tại đây mới có khả năng cung cấp sản phẩm nội thất đẹp bắt mắt, tốc độ thiết kế nhanh chóng, chất lượng, giá thành phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *